Website phân phối uy tín đưa tin Honda Jazz

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi qwernd01, 17/10/19.

 1. qwernd01

  qwernd01 Thành viên

  Malaysia là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Nhật Bản giới thiệu Honda Jazz 2017 với đầy đủ cả phiên bản xăng, dầu và biến thể hybrid.
  Phiên bản xăng sẽ được bán ra từ quý II năm nay, Honda Jazz 2017 được trang bị động cơ 4 xy-lanh i-VTEC 1.5 lít, cho công suất 120 mã lực tại 6.600 vòng/phút và mô-men xoắn 145 Nm ở vòng tua 4.600 vòng/phút. Đi kèm là hộp số vô cấp CVT.

  Honda Jazz 2017 sắp ra mắt thị trường Đông Nam Á

  Trong khi đó, phiên bản hybrid sẽ được giới thiệu vào quý III/2017. Phiên bản này sử dụng công nghệ Hybrid Intelligent Dual Clutch Drive (i-DCD) của Honda, đi kèm là một động cơ cho công suất 110 mã lực, mô-men xoắn 134 Nm kết hợp với động cơ điện 1,5 lít i-VTEC Atkinson có công suất 29,5 mã lực và mô-men xoắn 160 Nmn, động cơ đi kèm với hộp số ly hợp kép 7 cấp.

  Khác với phiên bản cũ, Honda Jazz 2017 được trang bị hệ thống truyền động Integrated Motor Assist, giúp tăng tốc dễ dàng hơn và hoạt động ở 3 chế độ một cách thông minh tùy theo lượng điện trong pin sạc, tốc độ cũng như gia tốc của xe.

  Bên cạnh đó, tại phiên bản hybrid, với mức tiêu hao 36,4 km/lít trong chu trình thử nghiệm JC08 tại Nhật Bản. Hiện tại, hình ảnh chi tiết của mẫu xe vẫn chưa được tiết lộ, Honda Malaysia chỉ công bố hai hình ảnh về phần đuôi xe và một góc nhỏ trong động cơ.

  Tại Triển lãm Vietnam Motor Show 2016, Honda Việt Nam đã trưng bày mẫu hatchback, Honda Jazz 2016 (tên ở một số thị trường khác là Fit), chiếc xe nằm cùng phân khúc với Ford Fiesta và Toyota Yaris. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, mẫu xe vẫn chưa chính thức được bán tại Việt Nam.
  Diễn viên
  Một trang web có điều hướng đơn giản, rõ ràng và dễ sử dụng chắc chắn sẽ nổi bật. Đây là chủ đề Diễn viên WordPress, một trong những mẫu trang web diễn viên tuyệt vời phù hợp nhất cho việc quản lý diễn viên, diễn viên người mẫu, đại lý người mẫu thời trang và các trang web tương tự. Diễn viên có thiết kế đơn giản, đơn giản với menu dễ điều hướng. Chủ đề này sử dụng thẻ comp hoặc thẻ zed cho các diễn viên / người mẫu tiếp thị. Các diễn viên cũng sử dụng danh sách rút gọn tài năng để nhà tuyển dụng có thể thu hẹp tìm kiếm của họ một cách hiệu quả.

  Các diễn viên tích hợp Trình tạo trang phần tử để tạo các trang dễ dàng và nhanh chóng. Đó là một trình tạo trang trực tiếp không cung cấp giới hạn thiết kế để đạt được mục tiêu của bạn. Chủ đề cũng thực hiện Paid Memberhip Pro để quản lý các thành viên miễn phí và trả phí. Với plugin như vậy, bạn có thể dễ dàng đặt các hạn chế về nội dung cho các cấp độ người dùng khác nhau.

  Giải trí
  Video clip đóng một vai trò thiết yếu trong một trang web diễn viên . Đây là Entertainer, một chủ đề WordPress đáp ứng cho các diễn viên hài, diễn viên, nhạc sĩ và các chuyên gia khác. Các tính năng của chủ đề này rất phù hợp để trở thành một phần của bộ sưu tập mẫu trang web diễn viên này. Rõ ràng, Entertainer có thiết kế tối giản để hiển thị ảnh chụp đầu hoặc ảnh quảng cáo. Với chủ đề này, các diễn viên có thể dễ dàng hiển thị video, âm thanh và ngày tham quan một cách dễ dàng! Về cơ bản, bạn có thể hiển thị bộ sưu tập video, giới thiệu podcast, hiển thị chương trình sắp tới hoặc ngày tham quan.

  Để chủ đề hoạt động tốt, nhiều plugin WordPress được tích hợp. Chúng bao gồm WooC Commerce để bán bất cứ thứ gì trong trang web của bạn, Sự kiện Lịch Pro, Sự kiện Lịch Pro, Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng, Biểu mẫu trọng lực và plugin Jetpack để cung cấp thêm sức mạnh cho trang web của bạn. Vì trang web responsive là thứ bắt buộc phải có, Entertainer đảm bảo rằng bạn sẽ có một trang web đáp ứng và di động đầu tiên gần như dễ dàng!
  Xây dựng một trang web đáp ứng chuyên nghiệp
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng