Website cập nhật tin tức Hyundai Sonata

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi qwernd01, 11/10/19.

 1. qwernd01

  qwernd01 Thành viên

  Hyundai Sonata 2018 sẽ bắt đầu được bán ra thị trường từ mùa hè này với giá từ 23.535 USD, tương đương khoảng 534 triệu đồng.
  Hyundai Sonata 2018 phiên bản tiêu chuẩn được trang bị động cơ 4 xi lanh dung tích 2.4 lít kết hợp với hộp số tự động 6 cấp, riêng Sonata Eco sử dụng động cơ 1.6 lít tăng áp.

  Sedan hạng D Hyundai Sonata 2018 giá từ 534 triệu đồng

  Hyundai Sonata SEL 2018 có giá từ 24.585 USD (557 triệu đồng), trong khi bản Limited giá từ 28.285 USD (641 triệu đồng) và bản Sport giá 26.085 USD (592 triệu đồng).

  Các phiên bản Sport và Limited với tùy chọn động cơ 2.0 lít tăng áp đi kèm hộp số tự động 8 cấp sẽ có giá lần lượt là 28.485 USD (646 triệu đồng) và 33.335 USD (756 triệu đồng).

  Tất cả các phiên bản của Hyundai Sonata 2018 đều được trang bị tiêu chuẩn màn hình cảm ứng 7 inch tương thích Apple CarPlay và Android Auto và hệ thống phát hiện điểm mù.

  Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Sonata đang được bán với phiên bản 2.0 AT có giá 1,073 tỷ đồng. Xe sử dụng động cơ 2.0 Dual CVVT cho công suất tối đa 155 mã lực và mô-men xoắn 196 Nm, đi kèm hộp số tự động 6 cấp.
  Easy Digital Downloads
  Easy Digital Downloads có thể được mô tả như một nền tảng thương mại điện tử cho những người muốn quảng bá và bán các sản phẩm kỹ thuật số của họ bằng WordPress. Plugin nhẹ và dễ cấu hình giúp dễ dàng bán các sản phẩm kỹ thuật số trực tiếp từ blog của bạn. Chức năng plugin tập trung vào sự đơn giản và chỉ cung cấp cho bạn các công cụ thực sự cần thiết để bắt đầu bán nội dung trực tuyến. Plugin có tính năng giỏ hàng, có nghĩa là khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm từ bạn cùng một lúc. Một hệ thống mã phiếu giảm giá được tích hợp để cho phép bạn quảng bá một số lượt tải xuống / sản phẩm của mình với mức giảm giá. Ngoài ra, các phương thức thanh toán đáng tin cậy nhất được hỗ trợ: PayPal, Stripe và Amazon.

  Người dùng và chính bạn là người quản lý nền tảng có thể xem lại lịch sử mua hàng của người dùng. Điều này cho phép người dùng truy cập các bản tải xuống ngay cả sau khi họ đã mua hàng từ lâu. Bạn có thể tạo các gói sản phẩm kỹ thuật số của riêng bạn và bán chúng theo cách đó. Bạn cũng có thể phân tích thu nhập của mình thông qua các biểu đồ thống kê đơn giản được tạo tự động. Hỗ trợ mở rộng tồn tại để giúp bạn thêm nhiều chức năng hơn với giá cả phải chăng.

  Sell Digital Downloads
  Sell Digital Downloads nhấn mạnh những khó khăn trong việc quản lý một nền tảng thương mại điện tử cung cấp khả năng bán cả sản phẩm kỹ thuật số và vật lý. Điểm quan tâm chính là thực tế là plugin tập trung vào tải xuống PayPal, vì vậy nếu bạn đã tích cực sử dụng PayPal, đây có thể là một bổ sung tuyệt vời vào danh sách các công cụ bán sản phẩm kỹ thuật số của bạn bằng WordPress.

  Các tệp mà bạn có thể bán, bạn có thể tải lên bằng Trình quản lý phương tiện WordPress mà mọi người đều biết cách sử dụng. Có rất ít hạn chế đối với các loại tệp mà bạn có thể tải lên và bán thông qua plugin. Khi người dùng xác nhận thanh toán của anh ấy / cô ấy và bạn nhận được tiền, họ sẽ tự động được gửi một email chứa thông tin đã tải xuống cho sản phẩm họ đã mua.
  Xây dựng trang Website với WordPress
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng