Website bán xe giới thiệu Honda CR-V Hybrid

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tungtungtkw, 5/2/20.

 1. tungtungtkw

  tungtungtkw Thành viên

  Honda vừa cung cấp thêm những thông số kỹ thuật liên quan đến mẫu xe CR-V Hybrid 2019 dự kiến sẽ chính thức được ra mắt tại Paris Auto Show 2018 diễn ra vào tháng 10 tới.
  Theo những thông tin mới nhất, mẫu SUV chạy xăng – điện CR-V Hybrid 2019 sẽ được cung cấp theo 2 phiên bản. Trong đó, phiên bản dẫn động cầu trước có mức tiêu hao nhiên liệu khá ấn tượng 5,3l/100 km và lượng khí CO2 phát thải là 120 g/km. Phiên bản dẫn động 4 bánh toàn thời gian có mức tiêu thụ tiêu nhiên liệu 5l/100 km (và lượng khí thải CO2 126g/km.

  Cả hai phiên bản của Honda CR-V Hybrid 2019 đều được trang bị động cơ chu trình Atkinson dung tích 2.0 lít i-VTEC kết hợp với hai động cơ điện. Hệ truyền động hybrid được kết hợp với một hệ thống truyền trực tiếp có tỷ lệ cố định và 1 bộ pin lithium-ion.

  Tổng công suất của hệ thống là 181 mã lực và mô men xoắn cực đại 315 Nm. Ngoài ra, người lái cũng có thể lựa chọn giữa ba chế độ lái EV Drive, Hybrid Drive và Engine Drive.

  Cùng với phiên bản hybrid, Honda CR-V 2019 bản thường cũng được trình làng tại triển lãm lần này với bản tùy chọn 7 chỗ. Với ngoại nội thất đều được nâng cấp và tích hợp hàng loạt công nghệ mới tiên tiến, Honda CR-V 2019 chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng châu Âu.

  Honda CR-V 2019 được trang bị động cơ 1.5L i-VTEC. Tuy nhiên, vào mùa xuân năm sau, mẫu xe này sẽ bổ sung thêm hai lựa chọn là động tăng áp VTEC 1,5 lít và động cơ diesel i-DTEC 1,6 lít.

  Sản phẩm tiếp theo được Honda ra mắt tại Triển lãm ô tô Paris 2018 là Civic Type R ArtCar Manga. Đây là sản phẩm do Honda hợp tác cùng Viện thiết kế Human Academy có trụ sở tại Pháp. Cuối cùng là phiên bản hot hatch Civic Sport Plus.
  Tăng cường công việc của bạn và tiết kiệm cho mình lượng thời gian khổng lồ với các mẫu quản trị miễn phí này. Bây giờ bạn có thể tạo giao diện người dùng tuyệt vời cho các dự án trực tuyến của mình mà không cần phải đầu tư quá nhiều công sức vào đó. Lấy các mẫu sẵn sàng để sử dụng lợi thế của bạn và quản lý các trang web và ứng dụng của bạn như những con cá lớn đang làm điều đó. Khi bạn có toàn quyền kiểm soát và tổng quan hoàn chỉnh về dự án của mình, bạn có thể bắt đầu thực hiện các chỉnh sửa và mở rộng kết quả.

  Tất cả các mẫu quản trị miễn phí bạn tìm thấy trong bộ sưu tập bên dưới có bố cục trang chủ tuyệt đẹp mà bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu của mình. Những công cụ này không chỉ có giá trị về tính năng, mà chúng còn là những thiết kế tuyệt vời. Điều này chỉ làm cho chúng dễ chịu hơn để sử dụng. Bạn không thể sai với một mẫu theo xu hướng thiết kế hiện đại và các đặc điểm tuyệt vời. Nhưng tất cả đều tùy thuộc vào sở thích và yêu cầu cá nhân của bạn.

  Có rất nhiều biến thể của mẫu quản trị miễn phí mà chúng tôi có để bạn tìm ra mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn. Một số là cụ thể hơn trong khi những người khác chung chung hơn. Tuy nhiên, một khi bạn phát triển dự án của mình lên một tầm cao mới, bạn có thể thấy mình cần nâng cấp quản trị viên. Trong hầu hết các trường hợp, các phiên bản miễn phí đi kèm với một bản nâng cấp cao cấp. Nhưng nếu bạn cảm thấy miễn phí không thực sự là thứ bạn đang tìm kiếm, hãy bỏ qua bước này và đi với mẫu quản trị viên Bootstrap ngay lập tức.

  Nếu bạn đang khởi chạy một dự án mới mới cần bảng điều khiển quản trị, chúng tôi đã sắp xếp bạn. Cho dù bạn đang tìm cách kiểm tra vùng biển bằng một công cụ miễn phí hoặc nhảy vào bằng cả hai chân và chọn một mẫu quản trị cao cấp , chúng tôi có một giải pháp cho bạn. Trong cả hai trường hợp, mỗi mẫu bạn đi cùng đều phản hồi và đi kèm với một số tính năng nhất định mà bạn sẽ tìm thấy lợi ích. Hãy hành động ngay bây giờ và xây dựng các ứng dụng web tuyệt vời.
  Website
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng