Vườn trên sân thượng vừa đẹp vừa dễ làm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi laphuongchi, 9/11/17.

 1. laphuongchi

  laphuongchi Thành viên

  Ngôi nhà bạn đang ở có một sân thượng nhỏ và bạn đang bỏ trống chưa làm gì trên đó. Vì bạn đang nghĩ rằng diện tích nhỏ như thế có thể làm được gì? Chúng tôi sẽ bật mỹ giúp bạn nhé là dù diện tích có nhỏ như thế nào chỉ cần bạn biết cách sắp xếp là sẽ có được một khu vườn trên sân thượng rất dễ dàng.

  [​IMG]

  Đâu cần phải có diện tích rộng mới trồng được rau sạch. Chỉ cần bạn biết tận dụng không gian sân thượng hoặc hành lang là làm được. Chỉ cần các bạn tính toán một chút thôi là có thể biến sân thượng, hành lang thành những khu vườn lý tưởng nơi thư giãn của cả gia đình.

  [​IMG]

  Chỉ cần các bạn lựa chọn được đúng kích thước từng loại chậu sao cho phù hợp với diện tích bạn đang có ý định làm vườn rau, vườn cây. Vừa trồng được rau, vừa trồng được cây, hoa và còn lối đi để bạn tiện chăm sóc cây cũng như thu thu hoạch rau. Nhìn khu vườn vừa gọn gàng lại sạch đẹp phải không các bạn.

  [​IMG]

  Không cần phải diện tích lớn, diện tích nhỏ nhưng bạn vẫn đặt được bàn ghếvừa ngồi uống trà vừa ngắm vườn cây, thư giãn hít thở không khí trong lành vào những buổi sáng sớm thật tốt cho sức khỏe.

  [​IMG]

  Ngoài việc trồng rau trên bức tường đó các bạn có thể trồng đan xen các loại hoa, cây xanh lại với nhau làm như thế nhìn không gian ngôi nhà của bạn sáng lên và đẹp hơn rất nhiều.

  Các bạn có nhu cầu cần tư vấn thêm về cách trồng rau trên sân thượng cũng như các sản phẩm phục vụ cho việc trồng rau sạch tại nhà hãy gọi lại cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn giúp bạn ah.

  Công ty Quang Anh

  Địa chỉ số 92A Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

  Hotline: 0243.5410.214 - 0972.622.699 - 0972.622.766

  Website:vuontrentuong.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng