Vườn rau trên sân thượng niềm mơ ước của người dân thành thị

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi laphuongchi, 1/12/17.

 1. laphuongchi

  laphuongchi Thành viên

  Để sở hữu được một vườn rau sạch xanh mướt và an toàn ngay tại sân thượng nhà mình đó là niềm mơ ước của rất nhiều người và nhất là với những người dân sống tại thành thị, ở đó đất ở còn chẳng đủ lấy đâu ra đất để trồng rau[​IMG]

  Các bạn đã biết vấn đề mà đàn được rất nhiều người quan tâm đến đó là thực phẩm bẩn được bán tràn lan trên thị trường, tin tức được đưa lên các phương tiện truyền thông như báo, đài, tivi... làm cho mọi người rất hoang mang và lo lắng. Chính vì thế mỗi bữa ăn lại là một nỗi lo lớn của các chị em nội chợ.

  [​IMG]

  Rất nhiều người đang sống tại các thành phố lớn luôn mong ước có được một vườn rau sạch như trên tại nhà mình. Có rất nhiều người có niềm đam mê thích trồng rau sạch nhưng nhà mình nhỏ lại không có nhiều diện tích nên lại thôi. Những nhà nào có diện tích rộng trồng được rau tại nhà vừa giúp bạn có được nguồn rau sạch đảm bảo an toàn cho bữa cơm gia đình vừa giúp tạo không gian xanh trong lành.

  [​IMG]

  Sống ở thành thị diện tích để làm vườn trồng rau không được nhiều chính vì thế các bạn nên chọn những loại khung chậu nhỏ gọn nhiều tầng làm như thế giúp bạn tận dụng được diện tích trồng được nhiều loại rau hơn.

  Muốn chăm sóc vườn rau xanh được tốt và không bị sâu bệnh các bạn cũng nên tìm hiểu qua những kiến thức cơ bản trước khi bắt tay vào trồng rau. Cũng có rất nhiều người trồng đi trồng lại 3-4 lần mới có rau sạch để ăn, đừng vì thế mà các bạn đã thấy nản và bỏ cuộc nha vì làm "nông dân" cũng không đơn giản đâu ah.

  Các bạn cần tư vấn thêm về cách trồng rau sạch tại nhà, vườn trên mái, trồng rau trên sân thượng... hãy gọi lại cho chúng tôi. Công ty Quang Anh sẽ tư vấn giúp bạn

  Công ty Quang Anh

  Địa chỉ: Số 92A Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

  Hotline: 0243.5410.214 - 0972.622.699 - 0972.622.766

  Website:vuontrentuong.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng