Vòng bi cầu chặn trục

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ThienPhongbbb, 13/7/18.

 1. ThienPhongbbb

  ThienPhongbbb Thành viên mới

  Vòng bi cầu chặn trục – bạc đạn cầu chặn trục, với thiết kế giúp hỗ trợ tách rời các thành phần với nhau. Được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp cơ khí với nhiều kích cỡ khác nhau.

  Vòng bi cầu chặn trục là loại vòng bi được thiết kế tách rời với vòng trong, vòng ngoài, vòng cách với các phần tử lăn được lắp ráp riêng. Có hai loại vòng bi là vòng bi cầu chặn trục 1 hướng và vòng bi cầu chặn trục 2 hướng.

  Vòng bi cầu chặn trục 1 hướng gồm một vòng ngoài, một vòng trong, hệ thống con lăn và vòng cách. Đối với loại vòng bi này, ổ lăn chặn một hướng chỉ chịu được tải dọc trục theo một hướng, do đó chỉ định vị dọc trục theo một hướng. Và ổ bị chặn không thể chịu được bất kỳ tải trọng hướng kính nào.

  Vòng bi cầu chặn trục 2 hướng gồm hai vòng cách, các phần tử lăn nằm giữa hai vòng ngoài và một vòng trong. Vòng trong có rãnh trên hai mặt, còn vòng ngoài chỉ có trên một mặt. Với loại vòng bi này có thể chịu được lực hướng trục theo cả hai hướng và không chịu được lực hướng kính.

  Với vòng bi nhỏ bạc đạn bi cầu chặn trujv và vòng cách thường được làm bằng thép dập, còn đối với vòng bi chặn trục lớn thì được đúc nguyên khối vằng đồng thau. Vòng bi cầu chặn trục được sản xuất đảm bảo độ chính xác cả khi hoạt động bình thường hay hoạt động với độ chính xác cao.

  Các mã vòng bi cầu chặn trục thông dụng: Vòng bi 51211, vòng bi 51210, vòng bi 51206,…

  Liên hệ: 0986.621.332 để được tư vấn hỗ trợ

  Thông tin thêm: vòng bi Nachi
   

  Các file đính kèm:

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng