Vô vàn lí do buộc phải thay mặt kính iPhone X

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi huynhha2608, 22/2/20.

 1. huynhha2608

  huynhha2608 Thành viên

  Xin chào tất cả mọi người trong diễn đàn sinhvienluat.vn. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn hàng ngàn lí do buộc chúng ta phải lập tức đi thay mặt kính iPhone X ngay. Qua đó mách cho bạn mẹo vặt để phân biệt đâu là hàng linh kiện, đâu là hàng chính hãng.

  Thay mặt kính iPhone X đang là dịch vụ được quan tâm bởi phần lớn các khách hàng sử dụng điện thoại iPhone X. Vì sau một khoảng thời gian sử dụng, trên mặt kính cảm ứng của máy sẽ có thể xuất hiện những dấu hiệu trầy xước. Và đó chính là lý do chúng ta cần sử dụng dịch vụ này.

  Khi chiếc iPhone X của bạn chỉ vô tình va nhẹ vào đâu đó cũng gây nên hiện tượng nứt, vỡ mặt kính nhưng vẫn còn sử dụng được cảm ứng bên trong. Thì đó là lúc bạn nên đi thay mặt kính iPhone X mới để có thể tiếp tục sử dụng được. Tuy nhiên, cần phải chú ý việc lựa chọn trung tâm đủ độ tin cậy để thay thế nếu không muốn rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang”. Hàng “fake” hay còn gọi là hàng linh kiện đang “chực chờ” chúng ta sập bẫy trong những cửa hàng kém uy tín đấy!

  [​IMG]

  1. Lý do nào buộc phải thay mặt kính iPhone X

  Các bạn trong diễn đàn sinhvienluat.vn có biết mặt kính là bề mặt mà chúng ta tiếp xúc trực tiếp trong quá trình sử dụng điện thoại. Mặt kính của iPhone X được ép dính chặt vào lớp màn hình cảm ứng nằm bên trong, thông qua công nghệ hút ép chân không cùng lớp keo đặc dụng. Từ đó tạo thành một khối thống nhất ở bề mặt của chiếc điện thoại. Vì sử dụng hàng ngày nên đây là một bộ phận rất dễ tổn thương và nếu không cẩn thận chúng ta phải thay mặt kính iPhone X mới bất cứ lúc nào.

  Khi nào cần thay mặt kính iPhone X

  Cũng như nhiều chiếc smartphone khác, sau một thời gian dài chúng ta sử dụng liên tục thì những vết xước nhẹ xuất hiện trên mặt kính hay mặt kính bị vàng ố là điều rất thường gặp. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến chúng ta cần xử lý ngay để tránh việc bất tiện trong khi sử dụng. Vậy cần phải làm gì khi không may chiếc điện thoại của bạn bị bể kính, mặt kính bị mờ, trầy xước? Bạn sẽ mua máy mới, thay màn hình hay thay mặt kính iPhone X? Giải pháp hữu hiệu ở đây sẽ là thay mặt kính cảm ứng để tiết kiệm phần nào chi phí.

  => Xem thêm: Nếu đi thay mặt kính iPhone X mà hư luôn màn hình cảm ứng thì làm sao? Tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục

  2. Cách phân biệt linh kiện dùng để thay mặt kính iPhone X là hàng chính hãng

  Việc phân biệt linh kiện thay thế chính hãng hay không thực sự quan trọng. Vì nó ảnh hưởng đến trải nghiệm và độ lâu bền khi sử dụng sau đó. Vậy có những cách nào để phân biệt, hãy chú ý kỹ các chi tiết sau. Thứ nhất là mặt kính chính hãng được gia công kỹ lưỡng, nên các đường ráp rất ăn khớp với nhau. Thao tác cảm ứng vì thế sẽ có cảm giác mượt mà, vuốt đều sau khi được thay mặt kính mới. Thứ hai là kích thước mặt kính linh kiện thường không đúng với kích thước thực tế của chiếc máy.

  Cảm ơn các bạn trong diễn đàn sinhvienluat.vn đã đọc lướt qua bài viết của mình. Qua bài chia sẻ này các bạn cũng phần nào nắm được những lí do khiến chúng ta phải đi thay mặt kính iPhone X và phân biệt được hàng linh kiện với hàng chính hãng. Hi vọng những thông tin trên mang lại những điều bổ ích dành cho các bạn. Tạm biệt và hẹn gặp lại.

  => Nếu muốn theo dõi đầy đủ bài viết để biết thêm một số kiến thức như thay mặt kính iPhone X X có bị ảnh hưởng gì đến màn hình không thì có thể theo dõi qua bài viết sau: Vô vàn lí do buộc phải thay mặt kính iPhone X

  Nguồn: lavaydo.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng