Vô vàn các sản phẩm xịt cố định lớp makeup tạo lớp trang điểm bền đẹp được sử dụng nhiều nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi yentambo, 5/2/18.

 1. yentambo

  yentambo Thành viên

  Ngoài tác dụng cung cấp độ ẩm, xịt khoáng cân bằng đô pH cũng là cách tạo cho làn da một lớp màng bảo vệ vững chắc. Các nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy rằng xịt khoáng sẽ làm giảm sự ảnh hưởng trực tiếp của các yếu tô gây hại từ môi trường như ô nhiễm, khói bụi,… Muốn có lớp trang điểm bền đẹp cả ngày, cô nàng này đã thử 10 loại xịt cố định lớp makeup phổ biến và đây là kết quả

  Sản phẩm liên quan:vitamin c của nhật

  1. Clarins Fix’ Make-Up (Giá gốc: 593.000 VNĐ/50ml)

  Điểm đánh giá: 7.5/10

  Victoria nhận xét đây là sản phẩm có kích cỡ nhỏ gọn, rất dễ để mang theo trong túi xách. Khi sử dụng nó khá thơm và dễ chịu, đem lại cảm giác sảng khoái. Về hiệu quả giữ lớp makeup lại không quá nổi trội, nó chỉ giữ bền màu hơn 1 chút so với khi cô không dùng.

  2. Laura Geller Spackle Mist (Giá gốc: 560.000VNĐ/120ml)

  Điểm đánh giá: 6/10

  Sau khi xịt, sản phẩm này sẽ cần đến gần 1 phút để khô hoàn toàn. Về hiệu quả "cố định" lớp makeup lại không nổi trội, phần lông mày của Victoria gần như đã trôi đi hoàn toàn sau 1 ngày làm việc. Theo Victoria sản phẩm này phù hợp để dùng như 1 loại xịt khoáng cấp nước nhiều hơn là xịt cố định lớp makeup.

  3. E.L.F Matte Magic Mist & Set (Giá gốc: 140.000VNĐ/60ml)

  Điểm đánh giá: 9.5/10

  Có mức giá bình dân nhưng loại xịt cố định lớp makeup này của E.L.F lại có chất lượng vượt trội. Sau cả 1 ngày dài làm việc, lớp kem nền và phấn má của Victoria dường như vẫn còn nguyên vẹn không hề thay đổi. Ngoại trừ việc có kích cỡ khá nhỏ, thì Victoria gần như không còn gì để phàn nàn về sản phẩm này.

  4. Makeup Revolution Oil Control Fixing Makeup (Giá gốc: 140.000VNĐ/100ml)

  Điểm đánh giá: 8/10

  Dù có mức giá bình dân, nhưng loại xịt cố định lớp makeup này có chất lượng khá tốt. Vào buổi chiều cuối ngày, lớp kem nền của Victoria đã bị trôi đi 1 chút, tuy nhiên tổng thể làn da vẫn khá sáng, không bị xỉn màu.

  5. NYX Matte Finish Setting Spray (Giá gốc: 180.000VNĐ/60ml)

  Điểm đánh giá: 6.5/10

  Sau khi xịt, sản phẩm này sẽ đem lại lớp nền sáng, mịn. Tuy vậy hiệu quả cố định lớp makeup lại không ấn tượng, vào buổi chiều lớp phấn tạo khối của Victoria gần như đã bị trôi đi hoàn toàn.

  6. Maybelline Super Stay 24 (Giá gốc: 198.000VNĐ/75ml)

  Điểm đánh giá: 8.5/10

  Đến từ hãng mỹ phẩm bình dân Maybelline, loại xịt cố định lớp makeup này được Victoria đánh giá khá tốt. Sau 1 ngày sử dụng, phần phấn tạo khối của cô đã trôi đi hoàn toàn, tuy nhiên lớp kem nền và kem che khuyết điểm thì hầu như vẫn còn nguyên.

  7. MAC Prep + Prime Fix + (Giá gốc: 170.000VNĐ/100ml)

  Điểm đánh giá: 6/10

  Có mức giá khá đắt đỏ tuy nhiên loại xịt cố định lớp makeup này của MAC lại không có tác dụng gì nhiều. Lớp trang điểm của Victoria gần như đã trôi hết vào buổi chiều.

  8. Urban Decay All Nighter Long Lasting Setting Spray (Giá gốc: 660.000VNĐ/118ml)

  Điểm đánh giá: 10/10

  Dành số điểm tuyệt đối cho sản phẩm này, Victoria nhận xét đây là sản phẩm rất đáng đồng tiền bát gạo, nhờ có nó mà lớp makeup của cô sẽ được giữ nguyên trong suốt cả ngày dài. Chưa kể dù có mức giá khá cao, nhưng dung tích khá lớn nên sản phẩm có thể sử dụng được đến 6 tháng liền.

  9. KIKO Milano Face Make Up Fixer (Giá gốc: 226.000VNĐ/75ml)

  Điểm đánh giá: 9/10

  Sản phẩm này cũng có khả năng giữ lớp makeup rất tốt, vào cuối buổi chiều làn da của Victoria vẫn bóng bẩy, mềm mượt, lớp kem nền phấn má vẫn còn nguyên vẹn.

  10. L.A. Girl PRO High Definition Matte Finish Setting Spray (Giá gốc: 170.000VNĐ/30ml)

  Điểm đánh giá: 7.5/10

  Có mức bình dân, tuy nhiên sản phẩm này có dung tích khá nhỏ nên sản phẩm này cũng không thể tính là rẻ. Còn về hiệu quả cố định lớp makeup được Victoria đánh giá ở mức vừa phải, vào cuối ngày phấn tạo khối đã bị trôi đi gần hết, tuy nhiên kem nền và phấn má hồng lại được giữ khá tốt.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng