Viêm nhiễm - phụ khoa bệnh thường gặp ở phụ nữ.

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi muaban999, 12/12/17.

 1. muaban999

  muaban999 Thành viên mới

  Viêm âm đạo là bệnh thường gặp ở phụ nữ, viêm âm đạo sẽ gây những khó chịu trong quá trình sinh hoạt hàng ngày và chuyện vợ chồng. Nếu không có những phát hiện sớm và điều trị bệnh sẽ biến thể vô cùng nguy hiểm và ảnh hưởng đến khả năng sinh con ở phụ nữ sau này.

  [​IMG]

  Tình trạng gây ra viêm âm đạo ở phụ nữ.

  Viêm, nhiễm âm đạo có rất nhiều nguyên nhân gây nên. Tuy nhiên, nấm Candida, trùng roi, một số virut, vi khuẩn… là những nguyên nhân chính gây ra tình trạng viêm nhiễm. Yếu tố khách quan gây ra tình trang viêm nhiễm trong quá trình sinh hoạt không an toàn, không đảm bảo vệ sinh, sử dụng nguồn nước không hợp vệ sinh….

  [​IMG]

  Khi phát hiện ra bệnh thì mỗi người lại có những triệu chứng khác nhau. Một trong số là những biểu hiện: nóng, rát, ngứa, tiểu khó, tiểu buốt,…. Khi có những dấu hiệu bất thường để tránh tình trạng nặng hơn thì nên đi đến các bệnh viện chuyên khoa để khám chữa, tránh gây biến chứng sau này.

  Phương pháp điều trị viêm nhiễm âm đạo.

  Viêm nhiễm âm đạo là bệnh không thể coi thường và chủ quan trong vấn đề khám chữa vì nếu để lâu bệnh sẽ biến chứng nguy hiểm. Ảnh hưởng quan trọng tới khả năng sinh sản….

  Đầu tiên là thói quen ăn uống điều này rất quan trong đối với người bị viêm nhiễm, cần có một chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học: Không sử dụng các chất kích thích, đồ uống có cồn. Vệ sinh âm đạo thường xuyên, không thụt rửa bừa bãi. Không nên ăn đồ cay nóng, hải sản… Quan hệ an toàn.

  [​IMG]

  Khi mắc viêm nhiễm không mặc đồ lót quá chặt, còn ướt đây là nguyên nhân cho vi khuẩn phát triển và tấn công. Không sử dụng xà phòng vệ sinh… Nên đến thăm khám tại cơ sở y tế uy tín, giúp đảm bảo an toàn.

  Mong rằng với những chia sẻ trên các chị em sẽ có một sức khỏe tốt.

  Xem thêm bài viết:

  Những thực phẩm giúp giảm lượng Cholesterol trong cơ thể.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng