Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Triệu chứng và cách điều trị hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi banambktt2, 23/1/18.

 1. banambktt2

  banambktt2 Thành viên

  BỆNH VIÊM LỘ TUYẾN TỬ CUNG LÀ GÌ

  [​IMG]

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung là (CTC) là một bệnh lành tính do tổ chức tuyến trong ống CTC phát triển quá giới hạn lan ra qua bề mặt CTC, lấn át tổ chức tế bào lát của bề mặt CTC.

  Các dấu hiệu cảnh báo bạn đang mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung:
  Khí hư xuất hiện nhiều, Đau bụng dưới, đau phần eo, phần bụng kinh, Ra máu khi “quan hệ”, Đái nhiều, đái dắt và đau khi đái.
  Chữa trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng cách nào?

  Tác hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì
  • Gây vô sinh ở nữ giới:
  Khi mắc Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung đặc biệt là mức độ trung bình và mức độ nặng, CTC sẽ tiết ra nhiều dịch, kết cấu nhơt, và có nhiều tế bào trắng, đẩy nhanh sự phát triển của nhiễm khuẩn ở cổ tử cung vì đây là nơi "ưa thích" của các vi khuẩn làm ảnh hưởng hoạt động của tinh trùng, cản trở tinh trùng vào buồng tử cung, gây khó thụ thai.
  • Gây ra ung thư CTC:
  Viêm lộ tuyến mãn tính kéo dài, có thể tạo nên các u nang nhỏ, khối u, hay các tuyến bị lật ra ngoài gây tổn thương, bệnh lý biến triển nặng hơn. Phu nữ bị lộ tuyến cổ tử cung tỉ lệ bị ung thư CTC gấp mười so với nguời bình thường. Cho nên lộ tuyến cổ tử cung không điều trị đúng cách và kịp thời, sẽ dần dần phát triển sang tuyến ung thư CTC .

  Để tìm hiểu kỹ hơn triệu chứng và tác hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hãy liên hệ với Phòng Khám Phụ Khoa Thành Đô Bắc Ninh để được các bác sỹ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.


  PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA
  THÀNH ĐÔ BẮC NINH

  Điện thoại tư vấn đặt hẹn: 1900-2858
  Địa chỉ: Số 248 Trần Hưng Đạo, Thành phố Bắc Ninh
  Thời gian làm việc từ 08h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày Lễ, Tết
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng