Vị trí dự án đẹp - Cơ hội đến với dự án SHophouse Bãi Kem

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tinhbiop123, 7/8/18.

 1. tinhbiop123

  tinhbiop123 Thành viên

  Shophouse Bãi Kem đang chuẩn bị cho ra giai đoạn 2, với sự thành công trên cả mong đợi của giai đoạn 1 đã động lực và sự kỳ vọng rất lớn của nhà đầu tư với giai đoạn 2 này, vị trí dự án đắc địa vô cùng đẹp tạo nên sức hút mạnh mẽ cho giai đoạn 2, tọa lạc tại miền cực lạc bãi kem, nơi những rạn san hô đầy màu sắc đâm chồi, nơi những bãi biển đầy nắng, nơi làn nước xanh ngọc bích hút mắt ... tất cả đã tạo nên giá trị trên cả tuyệt vời cho dự án, với vị trí sở hữu thiên nhiên đẹp đẽ này chắc chắn giai đoạn 2 của dự án sẽ tạo sức hút mạnh mẽ.

  Cơ hội đầu tư không quá nhiều với dự án SHophouse Bãi Kem giai đoạn 2 này, chỉ với 100 căn shophouse với thiết kế 5 sao mạnh mẽ, cùng vị trí cầu nối dự án, điểm đầu khi du khách đến với phú quốc sẽ đi qua, lượng khách du lịch đến với Phú Quốc sẽ không ngừng tăng lên chính vì vậy tiềm năng đầu tư của dự án là có thừa trong cả hiện tại và tương lai.

  Vị trí trung tâm tại Nam Phú Quốc

  Shophouse Bãi Kem nằm tại trung tâm của Nam Phú Quốc, nơi được quy hoạch để trở thành trung tâm nghỉ dưỡng, du lịch của Phú Quốc, với hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây như: JW Marriott, Premier village Kem Beach Resort, premier Village The Eden Bay .... với sự nở rộ rực rỡ của những dự án nghỉ dưỡng đã tạo động lực và nguồn khác rất lớn đến với Nam Phú Quốc, điều này kích cầu đầu tư cho những dự án Shophouse và điều đặc biệt nhất mà dự án Shophouse này sở hữu chính là dự án độc tôn tại Nam Phú Quốc.

  Nam Phú Quốc chính là thiên đường nghỉ dưỡng của hiện tại và trong tương lai, với số lượng khách du lịch tăng đều qua từng năm, chỉ từ năm 2013 đến năm 2017 đã tăng mạnh từ con số 1 triệu lên tới 3 triệu, điều này đủ đánh giá sức nóng của Phú Quốc, với sự hoàn thiện cơ sở hạ tầng thì sức hút đó sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa, với sự chất lượng của dự án Shophouse Bãi Kem thì đây chắc chắn là điểm thu hút nhà đầu tư, tiềm năng đầu tư vào dự án là rất hiếm nhưng tiềm năng đầu tư và phát triển của dự án là rất lớn, khả quan.

  [​IMG]

  Cầu nối quan trọng của nhiều dự án Bất Động Sản

  Dự án Shophouse Bãi Kem tọa lạc tại trung tâm Nam Phú Quốc, với vị trí cầu nối quan trọng với những dự án tại đây, cùng với đó là tọa lạc tại trung tâm của những tuyến đường huyết mạch của Phú Quốc, từ bản thân dự án có thể di chuyển tới những dự án và địa điểm nghỉ dưỡng khác tại phú Quốc.

  Cầu nối quan trọng đã nâng tầm dự án SHophouse lên một tầm cao mới về đầu tư và phát triển về sau, mỗi lượt khách đến và đi tới Phú Quốc sẽ cần phải đến với Dự án, điều này chính là sự thuận lợi lớn nhất.

  [​IMG]
  Vị trí thuận lợi của dự án Shophouse Bãi Kem Phú Quốc
  • Cách sân bay Phú Quốc: 25km
  • Cách thị trấn Dương Đông: 35km
  • Nằm cạnh Khách sạn JW Marriott: 300 m
  • Cách Khu vui chơi giải trí Hòn Thơm: 3km.
  Shophouse Bãi kem điểm đến lý tưởng

  Shophouse Bãi kem là một dự án nổi trội nhất trong phân khúc SHophouse nhất thời điểm hiện tại, tương lai đầu tư của dự án là không thể phủ nhận, sở hữu nhiều điểm cộng mạnh mẽ để tạo nên dấu ấn của riêng mình, một dự án với nhiều điểm cộng từ vị trí, với vị trí xây dựng trên cả tuyệt vời của mình thì đây chính là lý do để nhà đầu tư tin tưởng và đầu tư.

  Đối với một điểm đến đầu tư đơn thuần thì dự án có quá nhiều điểm cộng để trở nên nóng hổi, tương lai phát triển của bản thân dự án là khó có thể phủ nhận, Với những gì mà dự án đang sở hữu thì đây chính là điểm đến đầu tư lý tưởng nhất thời điểm hiện đại.

  Nguồn: http://diaoc6sao.vn/vi-tri-du-an-dep-co-hoi-den-voi-du-an-shophouse-bai-kem.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng