Vị trí đặt modem wifi VNPT trong nhà đảm bảo khả năng phát sóng mạnh nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotruct002, 14/9/17.

 1. seotruct002

  seotruct002 Thành viên

  Khả năng phát sóng của wifi VNPT trong nhà có đảm bảo chất lượng mạnh mẽ nhất hay không phụ thuộc vào chính vị trí người dùng chọn đặt modem. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để biết được những vị trí hoàn hảo giúp modem wifi phát song tốt nhất bạn nhé!
  Một số lưu ý khi đặt modem wifi VNPT
  Ngoài ra, đặt modem wifi VNPT người dùng cũng cần lưu ý đến một vài lưu ý sau đây để có được chất lượng đường truyền tín hiệu tốt nhất:
  + Tránh đặt gần những vật dụng bằng kim loại bởi khả năng phát sóng có thể sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.
  + Tần số của modem wifi VNPT gần giống với tần số hoạt động của một số thiết bị gia dụng khác trong gia đình như lò vi sóng nên cần tránh xa để chất lượng tín hiệu không bị nhiễu.
  Và bạn đừng quên việc thực hiện theo hướng dẫn cụ thể về vị trí đặt modem từ đơn vị cung cấp thiết bị cho sóng wifi VNPT luôn được hoàn hảo nhé!
  Xem thêm: Vị trí đặt modem wifi Viettel

  [​IMG]


  Vị trí đặt modem wifi VNPT cho sóng khỏe nhất
  Với những lợi thế về khả năng cho phép truy cập đồng thời nhiều thiết bị mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền mạng internet, cũng như tính tiện lợi và giảm thiểu chi phí ở mức tối đa cho người dùng mà wifi VNPT ngày càng được ưa chuộng. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ wifi của nhà mạng VNPT song chất lượng lại không như mong muốn thì vấn đề nằm ở việc bạn chọn lựa vị trí đặt modem chưa đúng và cần xem xét, điều chỉnh lại ngay lập tức.
  Xem thêm: Wifi VNPT giá rẻ

  + Đặt modem wifi VNPT tại vị trí trung tâm của ngôi nhà sẽ tỏa đều sóng đi các khu vực xung quanh, đảm bảo không để tình trạng rớt mạng xảy ra.
  + Modem wifi khi đặt ở vị trí cao và thông thoáng, không gặp các vật cản như cánh cửa, tường bê tông hay các vật dụng khác sẽ cho khả năng phát sóng hoàn hảo. Tránh để modem nằm dưới nền nhà mà hãy gắn lên tường, giá đỡ bởi sóng wifi truyền sóng từ hướng trong ra ngoài, trên xuống dưới.
  Xem thêm: Đại lý wifi VNPT
  + Để tín hiệu được phát tốt nhất, ăng ten modem cần được để hướng lên trên hoặc đặt theo chiều ngang. Nếu như đặt ăng ten chiều ngang sẽ giúp các không gian nhà nhiều tầng bắt sóng wifi VNPT tốt hơn thì phạm vi phủ sóng xa hơn nhờ việc đặt ăng ten hướng lên trên. Trường hợp modem của bạn có 2 ăng ten thì hãy để 1 cáo hướng lên trên và 1 cái nằm ngang. Nếu không có ăng ten hãy đặt modem đúng theo hướng dẫn từ nhà sản xuất.
  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961
  Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng