Vị trí Condotel Hòn Thơm – thuận lợi ngay trước mắt cho nhà đầu tư

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Phuongthao1805, 9/7/18.

 1. Phuongthao1805

  Phuongthao1805 Thành viên mới

  Liệu có một dự án bất động sản nào có đủ các điều kiện tốt nhưng lại thiếu vị trí thuận lợi? Câu trả lời chắc chắn là không bởi vị trí địa lý là yếu tố then chốt tạo điều kiện cho các yếu tố khác của một dự án như tiện ích, dịch vụ, giao thông,… Nhận biết được điều đó, vị trí Condotel Hòn Thơm đã được chủ đầu tư lựa chọn kĩ càng cho thấy tầm nhìn chiến lược của họ về yếu tố “địa lợi”.

  Vị trí Condotel Hòn Thơm – thuận lợi ngay trước mắt cho du khách

  Nằm tại phía Nam hòn đảo Hòn Thơm – nơi được bao bọc bởi núi và biển, là nơi tránh bão của nhiều tàu thuyền, dự án Condotel Hòn Thơm được xây dựng với nhiều thuận lợi nhất định nhờ yếu tố đắc địa. Vị trí Condotel Hòn Thơm nằm trong đới khí hậu nhiệt đới, quanh năm mát mẻ, nhiều nắng. Điều kiện thời tiết lý tưởng cho du lịch nghỉ dưỡng. Không những thế, hòn đảo còn có địa hình đa dạng gồm cả núi và biển thích hợp cho nhiều hoạt động ngoài trời phong phú cho khách du lịch như tắm biển, lặn, leo núi, tham quan thiên nhiên,…

  [​IMG]

  Vị trí Condotel Hòn Thơm thuận lợi cho du khách
  Vị trí Condotel Hòn Thơm còn rất thuận lợi cho giao thông đi lại và liên kết tiện ích nghỉ dưỡng trong vùng. Chỉ hơn 20 km, bạn có thể di chuyển ra cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, giúp cho chuyến đi của du khách tiết kiệm thời gian mà vẫn tiện lợi. Để đến các điểm tham quan trên đảo, du khách có thể di chuyển bằng đường bộ bằng xe hơi hoặc đường biển bằng du thuyền tới các nơi như các thị trấn lớn, các khu tổ hợp tiện ích, các khu vui chơi giải trí cao cấp, các bãi tắm đẹp,…

  Vị trí dự án tạo cơ hội đầu tư thuận lợi

  Vị trí Condotel Hòn Thơm không chỉ tạo thuận lợi cho khách du lịch mà còn giúp cho cơ hội đầu tư của nhà đầu tư tốt hơn. Thể hiện rõ nhất là sự thu hút khách du lịch đến dự án. Vị trí Condotel Hòn Thơm đã xóa bỏ rào cản về điều kiện giao thông đi lại khó khăn của hầu hết các đảo đối với đất liền và mang tới thuận lợi cho du khách.

  [​IMG]

  Vị trí Condotel Hòn Thơm - thuận lợi đầu tiên cho nhà đầu tư

  Điều đó đồng nghĩa với việc tiềm năng phát triển của dự án là rất lớn. Bởi đây là một trong số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng có mối quan hệ mật thiết với du lịch, doanh thu đến từ các hoạt động du lịch nghỉ dưỡng. Do đó, một khi thu hút nhiều du khách, tức là khả năng sinh lời của dự án rất lớn.

  Vị trí Condotel Hòn Thơm mang lại giá trị thương mại cao cho Phú Quốc

  Vị trí Condotel Hòn Thơm đã góp phần đẩy mạnh các hoạt động thương mại và đầu tư cho Phú Quốc, giúp cho đảo phát triển mạnh về du lịch, đầu tư và kinh tế. Trong tương lai, dự án còn mang tới những thuận lợi mới cho nơi đây, được xem là một trong những dự án tiên phong trong việc đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng, thu hút khách du lịch.

  [​IMG]

  Vị trí Condotel Hòn Thơm tạo tiềm năng phát triển cho Phú Quốc

  Để có được dự án như vậy, không thể không nhắc tới tầm nhìn chiến lược và khả năng quản lí, đầu tư từ phía chủ đầu tư. Vị trí thuận lợi ngoài yếu tố tự nhiên còn phải kể tới sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp của họ.

  Không còn gì phải bàn cãi, vị trí Condotel Hòn Thơm quả thực là thuận lợi ngay trước mắt đối với các nhà đầu tư cũng là thuận lợi cho các du khách trong và ngoài nước đến đây nghỉ dưỡng. Khó có dự án bất động sản ngoài đảo nào chiếm được vị trí đắc địa tốt như dự án Condotel Hòn Thơm, do đó, biết tận dụng lợi thế của nó là một điểm cộng cho chur đầu tư để tạo nên chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng giá trị.

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng