Vì sao vấn đề bảo mật thông tin sơ sài luôn gây ra hậu quả rất lớn cho bất kỳ ai

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi azurelight, 14/1/20.

 1. azurelight

  azurelight Thành viên

  Hãng bảo mật Malwarebytes tại Mỹ đã tiến hành điều tra sau khi nhận một số khiếu nại từ tháng 10/2019 cho rằng có phần mềm độc hại cài sẵn trong mẫu smartphone UMX U686CL giá rẻ sản xuất tại Trung Quốc, được chính phủ Mỹ tài trợ cho người thu nhập thấp

  Kết quả cho thấy Điện thoại bị phát hiện cài sẵn ứng dụng là Wireless Update, phần mềm cập nhật hệ điều hành Android cho thiết bị, chứa Adupus – mã độc từng bị phát hiện trên nhiều smartphone giá rẻ năm 2017, thường xuyên thu thập rồi gửi dữ liệu nhạy cảm về máy chủ Trung Quốc.

  Do đó việc trang bị cho mình kiến thức về bảo mật dữ liệu ở thời đại ngày nay là vô cùng cần thiết, đặc biệt là các doanh nghiệp. Khóa học bảo mật dữ liệu tại Athena sẽ giúp bạn nắm rõ các nguyên lý về bảo mật và các biện pháp đối phó phòng ngừa, mọi thông tin đều có thể bị tấn công nếu không được chuẩn bị trước
  [​IMG]
  Khóa học giúp bạn nắm được đầy đủ các khái niệm căn bản về một hệ thống mạng doanh nghiệp và các nguy cơ tiềm tàng làm quen với các thuật ngữ và nguyên lý bảo mật thông qua những tình huống rất đời thường. Và cuối cùng tìm hiểu các phương pháp mà hackers sẽ dùng để tấn công hệ thống mạng cũng như các biện pháp đối phó phòng ngừa.

  Giáo viên hướng dẫn lớp đều là người có chứng chỏ cao cấp về quản trị và bảo mật hệ thống, yếu tố thực tế luôn được đặt lên hàng đầu với ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lãnh vực quản lý, đào tạo và an toàn thông tin. Tất cả mọi người có nhu cầu đều có thể tham gia nếu muốn bảo vệ thông tin, dữ liệu của cá nhân, công ty mình.

  Thời lượng 2 buổi (mỗi buổi 3h) được chắt lọc đầy đủ kiến thức cần thiết cho học viên. Cụ thể như sau

  Chương 1: Các khái niệm căn bản về bảo mật
  Chương 2: Quản trị bảo mật trong quá trình giao dịch
  Chương 3: Quản lý các cuộc tấn công
  Chương 4: Quản lý việc phản ứng lại với các biến cố
  Chương 6: Quản lý việc tái phục hồi khi xảy ra thảm họa
  Chương 7: Thảo luận – Tình huống thực tế

  Liền hệ Trung tâm Athena để Đăng ký khóa học và Lịch khai giảng
  Địa chỉ: 92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Tp HCM.
  Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99 -(028)22103801
  Website: http://athena.edu.vn
  Email : support@athena.edu.vn - tuvan@athena.edu.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng