vÌ SAO NÊN LÀM hồ cá koi ngoài trời đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maimedia, 10/8/18.

 1. maimedia

  maimedia Thành viên

  hồ cá koi ngoài trời đẹp - Tầng thượng trong phong thủy Á đông
  Trong phong thủy của Á Đông, tầng thượng đóng vai trò quan trọng để giữ gìn độ ẩm cũng như không khí mát mẻ cho cả căn nhà vì tầng thượng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng của Mặt Trời cũng như mưa gió bên ngoài. Điều hòa nhiệt độ tốt cũng là giữ được hòa khí trong gia đình tốt. Gợi ý một vài ý tưởng thiết kế hồ cá trong nhà, hồ cá koi ngoài trời đẹp Để giữ vai trò điều hòa nhiệt độ tốt của sân thượng bạn cần phải phối hợp giữa cây cỏ và nước.
  [​IMG]
  • giãn, ngắm hoa thưởng nguyệt, bạn cần bố trí cây xanh theo phương châm “bên tả bên hữu”, tức là phía phải sân thượng bố trí tiểu cảnh nước kết hợp cây xanh đặt ở phía bên tay trái. Tuyệt đối tránh đặt chậu cây tâm giữa của sân. Những hình bồn cây hay dùng là hình bán hồ cá koi ngoài trời đẹp nguyệt, vòng cung.

  [​IMG]
  Hồ cá koi trên sân thượng Gợi ý một vài ý tưởng thiết kế hồ cá trong nhà, hồ cá koi ngoài trời đẹp

  Với nhiều gia đình, không gian sân thượng thông thường chỉ dành để phơi quần áo hay để téc nước nhưng phòng thờ của gia đình lại để ở phòng cao nhất tức là ngay dưới sân thượng. Theo phong thủy, gia chủ cần tránh treo quần áo hay chỗ đặt téc nước thẳng xuống chỗ bàn thờ.
  [​IMG]
  Hồ cá koi đúng chuẩn phong thủy

  Thiết kế hồ cá Koi là Gợi ý một vài ý tưởng thiết kế hồ cá trong nhà, hồ cá koi ngoài trời đẹp một nét văn hóa đẹp của những nước phương Đông như Nhật Bản, và hiện nay đang dần trở thành một thú chơi tao nhã của các gia đình Việt Nam. Một chiếc hồ cá koi sân thượng lý tưởng thường được tư vấn xây dựng ở ngoài sân. Đặt hồ ở ngoài đó sẽ hồ cá koi ngoài trời đẹp tạo điều kiện tối ưu về diện tích, Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có khoảng sân rộng để chơi cá koi. Bởi vậy, một giải pháp khác hết sức độc đáo được đưa ra: thiết kế hồ cá koi sân thượng
  [​IMG]
  Thiết kế hồ cá koi trên sân thượng
  Thật ra thiết kế hồ cá koi trên sân thượng Gợi ý một vài ý tưởng thiết kế hồ cá trong nhà, hồ cá koi ngoài trời đẹp không hề khó như bạn nghĩ. Hồ cá Koi càng rộng thì càng mang lại hiệu quả cao bởi loài cá Koi vốn ưa thích môi trường sống rộng rãi, thoáng mát kết hợp với cây xanh và hệ thống lọc nước đúng chuẩn. Với môi trường tốt như thế, chúng sẽ có thể phát triển một cách tự nhiên và khỏe mạnh.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Gợi ý một vài ý tưởng thiết kế hồ cá trong nhà, hồ cá koi ngoài trời đẹp

  Thêm nữa, việc đặt hồ cá trên tầng thượng cũng khẳng định được sự sáng tạo độc đáo của chủ nhà mang đến sự điều hòa trong phong thủy cho ngôi nhà bạn. Khi trời nóng, nước hồ hồ cá koi ngoài trời đẹp và cây xanh sẽ giảm bớt nhiệt độ cho ngôi nhà bạn một cách tự nhiên. Bạn vừa có thể tổ chức tiệc trên sân thượng và thưởng ngoạn không gian ấy bên gia đình.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng