Vì sao nên làm hồ cá Koi- á đông

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maimedia, 28/6/18.

 1. maimedia

  maimedia Thành viên

  Để xây dựng, làm hồ cá Koi cần rất nhiều công sức và thời gian vì đây là hồ cá Koi chứ không phải hồ cá bình thường đâu nhé! Nó đòi hỏi rất nhiều tiêu chỉ kỹ thuật và song đó bạn phải lựa chọn phương án xây hồ nào phù hợp với ngôi nhà của mình và sở thích của gia đình bạn.
  [​IMG]
  Rất nhiều bạn Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? thích có một hồ cá Koi từ trên sân thượng đến khoản sân trước hay sân sau của gia đình mình, thậm chí ngay cả phòng khách nữa. Khi bạn mướn người làm “nghiệp dư” để đỡ tốn tiền thì ngay khi hoàn thành đã không đạt được mong muốn của bạn dẫn đến “Tiền mất tật mang”.
  [​IMG]
  Bạn nên đọc bài viết này khi làm hồ cá koi bạn thật sự thích cá Koi vì nó sẽ hướng dẫn bạn nắm bắt mẫu chốt các vấn đề và chọn ra giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

  Phải lên kế hoạch trước khi thi công hồ cá koi - Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ?

  [​IMG]

  LỰA CHỌN HỆ THỐNG LỌC NƯỚC VÀ MÁY BƠM CHO HỒ CÁ KOI
  Bạn cần cân nhắc các thông số Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? kỹ thuật chi tiết của nhà sản xuất. Điều này sẽ cho phép bạn kiểm tra lưu lượng tối đa mỗi bơm có thể cung cấp cho mỗi chân. Chọn một máy bơm mạnh mẽ – bạn luôn luôn có thể làm chậm nó với một van dòng, làm hồ cá koi nhưng bạn không thể tăng tốc độ nó lên với ngược lại. Trong việc lựa chọn tốc độ dòng chảy, xem xét sau đây:
  [​IMG]
  + Xác định số lượng chân máy bơm sẽ phải đẩy nước lên, và sử dụng tốc độ dòng chảy.
  + Nếu bạn đang xây dựng một khu vườn nước sẽ chứa hơn 50% các nhà máy bao phủ bề mặt của nó và một vài con cá, tốc độ dòng chảy, bạn sẽ cần có thể được ít hơn khối lượng ao ước.
  + Nếu bạn có kế hoạch dự trữ ao của bạn với một số cá và chỉ một vài nhà máy, tốc độ dòng chảy ao của bạn phải lớn hơn khối lượng ao.
  [​IMG]
  + Nếu bạn có kế hoạch tạo làm hồ cá koi ra một ao Koi Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? (xem biểu đồ lót trên cho ao kích thước tối thiểu được đề nghị cho Koi) tốc độ dòng chảy được đề nghị nên bằng hai lần khối lượng ao.
  + Kiểm tra hệ thống lọc lựa chọn của bạn để đảm bảo lưu mà bạn chọn là trong của nhà sản xuất.
  [​IMG]
  Trước khi lựa chọn kết nối hệ thống ống nước, bạn sẽ cần phải đo chiều dài cần thiết để chạy thông qua toàn bộ hệ thống của bạn. Điều này có thể dễ dàng thực hiện bằng cách ra tự tiếp ao của bạn. làm hồ cá koi Đo khoảng cách giữa các đối tượng, và thêm một vài mét để đảm bảo rằng bạn mua đủ ống. Khi thiết lập hệ thống, đặt đầu của hệ thống lọc ngược lại từ nơi nước trả về để cung cấp lưu hành.
  xem thêm : Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ?
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng