Vì sao nên chọn làm bể cá ngoài trời đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maimedia, 24/5/18.

 1. maimedia

  maimedia Thành viên

  bể cá ngoài trời đẹp - Như đã biết, nuôi cá koi và thưởng thức đàn cá bơi lội ngay trong khuôn viên gia đình là một trong nhiều thú vui rất đặc trưng của giới chơi cá cảnh nói chung, và đặc biệt là các gia đình có kinh tế khá giả. Chúng ta hãy tìm hiểu những lý do vì sao nên cần làm hồ cá koi và nuôi chúng nhé.
  [​IMG]
  Trong phong thủy của Á Đông, THiết kế bể cá ngoài trời đẹp chi phí thấp tầng thượng đóng vai trò quan trọng để giữ gìn độ ẩm cũng như không khí mát mẻ cho cả căn nhà vì tầng thượng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng của Mặt Trời cũng như mưa gió bên ngoài. Điều hòa nhiệt độ tốt cũng là giữ được hòa khí trong gia đình tốt. Để giữ vai trò điều hòa nhiệt độ tốt của sân thượng bạn cần phải phối hợp giữa cây cỏ và nước.
  [​IMG]

  Nếu bạn muốn biến không gian sân thượng thành một nơi để thư giãn, ngắm hoa thưởng nguyệt, bạn cần bố trí cây xanh theo phương châm “bên tả bên hữu”, bể cá ngoài trời đẹp tức là phía phải sân thượng bố trí tiểu cảnh nước THiết kế bể cá ngoài trời đẹp chi phí thấp kết hợp cây xanh đặt ở phía bên tay trái. Tuyệt đối tránh đặt chậu cây tâm giữa của sân. Những hình bồn cây hay dùng là hình bán nguyệt, vòng cung.


  Hồ cá koi trên sân thượng
  [​IMG]
  Với nhiều gia đình, không gian sân thượng thông thường chỉ dành để phơi quần áo hay để téc nước nhưng phòng thờ của gia đình lại để ở phòng cao nhất tức là ngay dưới sân thượng. THiết kế bể cá ngoài trời đẹp chi phí thấp Theo phong thủy, gia chủ cần tránh treo quần áo hay chỗ đặt téc nước thẳng xuống chỗ bàn thờ.

  Hồ cá koi đúng chuẩn phong thủy
  [​IMG]
  Thiết kế hồ cá Koi là một nét văn bể cá ngoài trời đẹp hóa đẹp của những nước phương Đông như Nhật Bản, và hiện nay đang dần trở thành một thú chơi tao nhã của các gia đình Việt Nam. Một chiếc hồ cá koi sân thượng lý tưởng thường được tư vấn xây dựng ở ngoài sân. Đặt hồ ở ngoài đó sẽ tạo điều kiện tối ưu về diện tích, Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có khoảng sân rộng để chơi cá koi. Bởi vậy, một giải pháp khác hết sức độc đáo được đưa ra: thiết kế hồ cá koi sân thượng
  [​IMG]
  Thiết kế hồ cá koi trên sân thượng
  Thật ra thiết kế hồ cá koi trên sân thượng THiết kế bể cá ngoài trời đẹp chi phí thấp không hề khó như bạn nghĩ. Hồ cá Koi càng rộng thì bể cá ngoài trời đẹp càng mang lại hiệu quả cao bởi loài cá Koi vốn ưa thích môi trường sống rộng rãi, thoáng mát kết hợp với cây xanh và hệ thống lọc nước đúng chuẩn. Với môi trường tốt như thế, chúng sẽ có thể phát triển một cách tự nhiên và khỏe mạnh.
  [​IMG]
  Thêm nữa, việc đặt hồ cá trên tầng thượng cũng khẳng định được sự sáng tạo độc đáo của chủ nhà mang đến sự điều hòa trong phong thủy cho ngôi nhà bạn. Khi trời nóng, nước hồ và cây xanh sẽ giảm bớt nhiệt độ cho ngôi nhà bạn một cách tự nhiên. Bạn vừa có thể tổ chức tiệc trên sân thượng và thưởng ngoạn bể cá ngoài trời đẹp không gian ấy bên gia đình.
  xem thêm :

  THiết kế bể cá ngoài trời đẹp chi phí thấp
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng