Vì sao chọn du học Canada?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi igeduhoc, 29/5/18.

 1. igeduhoc

  igeduhoc Thành viên

  3 năm qua, thậm chí trong nhiều năm tới, Canada vẫn là “điểm đến lý tưởng„ của sinh viên quốc tế. Chúng tôi xin điểm qua những lý do, khiến Canada trở thành tâm điểm của du học ở hiện tại.

  1.Một nền giáo dục chất lượng, đang mở rộng tối đa dành cho du học

  Trong nhiều năm qua, Canada luôn đứng đầu các nước G8 về đầu tư cho giáo dục. Học sinh Canada liên tiếp chiếm vị trí quán quân trong các kỳ thi quốc tế về Toán và Khoa học kỹ thuật. Đó là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo của đất nước này.

  Điểm đặc biệt hơn ở Canada là thời điểm này, Canada đang mở rộng tối đa cho du học sinh quốc tế. Du học đến Canada, chưa bao giờ dễ dàng như hiện tại, với những ưu điểm vượt trội như:

  -Điểm IELTS thấp (chỉ là 5.0 với chương trình CES và 6.0 với SDS, nếu so sánh với điểm trung bình 6.5 của Anh, Mỹ và Úc)

  -Xử lý hồ sơ nhanh (theo quy định là 60 ngày, nhưng thường 7-10 đã giải quyết xong)

  -Không cần chứng minh tài chính (học sinh chỉ cần mình chứng minh mình đã nộp tiền học năm thứ nhất và có 10.000$ Canada Dollar trong tài khoản Scotia Bank là có thể đi được).

  2. Một đất nước nhân ái, chan hòa, văn minh và hiếu khách

  Cũng giống như Mỹ, Canada là đất nước của người nhập cư, nên luôn khuyến khích phát triển nền văn hóa đa sắc tộc. Hội nhập vào Canada, cũng giống như ở Mỹ vậy. Trong một quốc gia có 2 ngôn ngữ được sử dụng (tiếng Anh và tiếng Pháp) đã nói lên phần nào sự tôn trọng của người Canada với khác biệt sắc tộc.

  Hầu như mọi dân tộc, mọi văn hóa đều có mặt ở Canada, du học sinh sẽ không thấy bỡ ngỡ khi bắt đầu, mà cũng có cơ hội được tiếp xúc với nhiều con người, nhiều nền văn hóa khác nhau, giống như ở Mỹ vậy.

  Nhưng cái khác cùa Canada so với Mỹ, là Canada an toàn hơn. Vũ khí được quản lý rất nghiêm ngặt, không được phép sử dụng ở Canada. Hầu hết các thành phố lớn của Canada như Vancouver, Toronto, Montreal đều nằm trong danh sách những thành phố an toàn, đáng sống nhất thế giới. Cơ sở vật chất tốt cùng những đầu tư lớn cho y tế, giáo dục, đã khiến Canada trở thành điểm đến lý tưởng cho du học sinh.

  Ở mọi nơi ở Canada, bạn đều được chào đón. Từ thành phố cho đến các miền quê, từ đại học cho đến trường cao đẳng, đều có những trung tâm hỗ trợ dành cho sinh viên. Bất cứ lúc nào, bạn cũng nhận được trợ giúp, khi bạn gặp khó khăn và phải nhờ cậy đến người khác.

  3.Cơ hội nhập cư, và trở thành công dân của một nước phát triển

  Giống như Úc cách đây 10 năm, Canada hiện đang là nước có chính sách thông thoáng nhất dành cho người nhập cư. Không chỉ chương trình Canada Express Entry (Chương trình nhập cư nhanh vào Canada, dựa theo điểm số), sinh viên ra trường ở Canada, mới là người có cơ hội nhập cư cao nhất.

  Hãy xem các chính sách của Canada dành cho sinh viên quốc tế mới ra trường:

  -Từ tháng 4 năm 2008, sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp đại học và cao đẳng ở Canada được phép ở lại Canada thêm 3 năm để tìm việc, không phân biệt tỉnh bang. Với trường hợp học thạc sĩ và tiến sĩ, thời gian ở lại sẽ ứng với thời gian bạn đã học ở Canada.

  -Điểm số nhập cư vào Canada, dựa rất lớn vào bằng cấp bạn đã lấy được có tương đương với bằng cấp Canada hay không, và thời gian bạn làm việc, học tập ở Canada là bao nhiêu. Rõ ràng so với người bình thường, các sinh viên đã học và tốt nghiệp ở Canada có lợi thế lớn hơn, bởi vì mỗi năm họ học hay làm ở Canada, họ đã được tính điểm nhiều hơn những người khác.

  Du học, đang trở thành con đường vững chắc, và an toàn nhất, để nhập cư vào Canada.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng