Vì sao bạn nên đến Diva Luxury thẩm mỹ sắc đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyen thah bang, 23/2/20.

 1. nguyen thah bang

  nguyen thah bang Thành viên mới

  DIVA LUXURY - VÌ SAO NÊN CHỌN

  1. Địa chỉ uy tín có giấy phép hoạt động của bộ Y tế

  >>> Xem thêm: https://divaluxury.vn/

  Nếu như bạn am hiểu một chút về kinh doanh sẽ hiểu được bất cứ một đơn vị hay cá nhân nào muốn kinh doanh các dịch vụ phẫu thuật làm đẹp bằng cách mở thẩm mỹ viện hay bệnh viện thẩm mỹ đều phải có giấy phép hoạt động của bộ Y tế.

  Một địa chỉ chăm sóc da, làm đẹp...hoạt động dưới sự cho phép và giám sát của bộ Y tế tức là địa chỉ đó đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ làm đẹp, trình độ bác sĩ, quy trình thực hiện đạt chuẩn và kết quả thẩm mỹ đẹp.

  Thẩm mỹ viện DIVA LUXURYđịa chỉ làm đẹp uy tín được bộ Y tế phê duyệt cấp giấy phép hoạt động kể từ khi bắt đầu mở cửa và chịu sự giám sát gắt gao của bộ Y tế khi hoạt động.

  2. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

  [​IMG]
  Diva Luxury chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

  Ngay từ những ngày đầu hoạt động, thẩm mỹ viện Diva Luxury luôn luôn chú trọng đến việc đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ với hệ thống các phòng chuyên biệt như: phòng thăm khám, phòng làm đẹp....
  Các phòng này được đảm bảo vô trùng nhằm đảo bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong suốt quá trình làm đẹp.
  3. Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình làm đẹp

  [​IMG]
  Diva Luxury thường xuyên cập nhật và ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào quá trình làm đẹp

  Một địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ thường xuyên cập nhật và ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào quá trình làm đẹp là một địa chỉ đón đầu được các xu hướng làm đẹp của thời đại và có khả năng giúp khách hàng trải nghiệm được những dịch vụ làm đẹp ưu việt nhất.

  Nhằm mang lại những trải nghiệm công nghệ tốt và an toàn nhất cho khách hàng, thẩm mỹ viện Diva Luxury không ngừng thử nghiệm và cập nhật những công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Vì vậy, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ mang tầm quốc tế thì thẩm mỹ viện Diva Luxury là một lựa chọn hoàn hải dành cho bạn.

  4. Đội ngũ bác sỹ và chuyên viên giỏi
  [​IMG]
  Diva Luxury hội ngộ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ

  Như chúng tôi đã từng nhấn mạnh rất nhiều lần, đội ngũ bác sĩ giỏi chính là linh hồn của một địa chỉ thẩm mỹ. Một đội ngũ bác sĩ và chuyên viên giỏi không những quyết định đến kết quả thẩm mỹ cùa mỗi khách hàng.

  Nếu bạn lựa chọn phải những địa chỉ làm đẹp không uy tín với đội ngũ bác sĩ và chuyên viên có trình độ yếu kém thì rất dễ xảy ra những biến chứng nguy hiểm gây ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ cũng như sức khỏe của khách hàng.

  Thẩm mỹ viện Diva Luxury hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp chắc chắn sẽ giúp bạn có một trải nghiệm đầy nhẹ nhàng và an toàn khi đến làm đẹp tại đây.
  .
  Lịch làm việc DIVA LUXURY
  DIVA LUXURY hoạt động liên tục từ thứ 2 đến chủ nhật;từ 8h00 sáng – 7h00 tối.

  >>>> THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 15 Cliff St, Diva Luxury, Đà Lạt, Lâm Đồng
  Hotline: 1900 63 34 96
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng