Vệ sinh văn phòng, căn hộ, giặt thảm, giúp việc nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuonglun, 18/11/17.

 1. tuonglun

  tuonglun Thành viên mới

  DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

  Vệ sinh văn phòng sạch sẽ giúp cho môi trường làm việc thoải mái, thoáng mát ảnh hưởng tốt đến công việc. Dịch vụ vệ sinh văn phòng của YOURCARE sẽ giúp bạn làm tất cả.

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG
  [​IMG]


  [​IMG]
  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng về môi trường sống và làm việc luôn sạch sẽ, thoáng mát. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những nhân viên làm vệ sinh đã được đào tạo chuyên nghiệp.Nắm bắt được nhu cầu này, dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm đã ra đời nhằm đem tới giải pháp chuyên nghiệp trong công tác vệ sinh. Nhu cầu vệ sinh không chỉ có trong văn phòng, xưởng mà có hầu hết khắp mọi nơi.

  [​IMG]
  Bạn là khách hàng, người thuê nhà, chủ sở hữu hay nhân viên của bạn đều xứng đáng bước vào một văn phòng làm việc tốt nhất. Và để đảm bảo rằng tòa nhà của bạn, văn phòng của bạn vẫn luôn sạch sẽ trong suốt cả ngày làm việc, chúng tôi nhà thầu cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ làm việc thường xuyên xung quanh các nhân viên khác của bạn mà không gây ra bất kỳ sự gián đoạn nào. Hãy liên hệ với YOURCARE qua đường dây nóng 0902326664 để được phục vụ tốt nhất
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. khanh2511

  khanh2511 Thành viên

  thông tin cần thiết cho nhiều người
   
 3. tuonglun

  tuonglun Thành viên mới

 4. hoanganhjvb

  hoanganhjvb Thành viên mới

  Dịch vụ vệ sinh văn phòng là rất cần thiết cho các văn phòng hiện nay