VỆ SINH MÁY PHOTOCOPY – CÁC BƯỚC HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi NGUYỄN KHÁNH NGUYÊN, 30/10/19.

 1. NGUYỄN KHÁNH NGUYÊN

  NGUYỄN KHÁNH NGUYÊN Thành viên mới

  Đối với các doanh nghiệp, công ty hiện nay máy Photocopy là một thiết bị không thể thiếu. Nó chiếm phần trăm khá lớn trong quy trình hoạt động của một công ty. Vì thế máy Photocopy đang được sử dụng rộng rãi trên khắp các tỉnh thành cũng như là TP Hồ Chí Minh.

  Như các bạn được biết máy photo là một vật dụng điện tử cực kì quan trọng và bổ ích dành cho đời sống hằng ngày cũng như trong công nghiệp. Thế nên, công dụng của máy photocopy hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng biết đến trong việc photocopy các loại giấy tờ cũng như các văn bản và bản đồ các dự án. Trong quá trình hoạt động thời gian lâu dài, máy Photocopy cũng cần được bảo trì thường xuyên giống như các thiết bị khác.

  Bên cạnh đó việc bảo trì vệ sinh máy Photocopy theo định kỳ là một việc vô càng quan trọng. Dưới đây là các bước vệ sinh máy Photo đơn giản dễ dàng kèm theo những lưu ý mà mình nghĩ sẽ rất cần thiết với các bạn!

  Cách vệ sinh máy Photo đơn giản dễ dàng

  Nếu kính tiếp xúc hoặc kính quét bị bẩn, độ rõ của bản sao có thể bị giảm. Làm sạch các bộ phận này nếu chúng bẩn.

  Khi thực hiện bảo trì trên máy, luôn ngắt kết nối dây nguồn khỏi ổ cắm trên tường.

  Nếu nội thất của máy không được vệ sinh thường xuyên, bụi sẽ tích tụ. Cháy và hỏng có thể là kết quả của sự tích tụ bụi nặng bên trong cỗ máy này. Liên hệ với đại diện bán hàng hoặc dịch vụ của bạn để biết chi tiết về và chi phí cho việc vệ sinh nội thất của máy.
  Lưu ý khi vệ sinh máy Photo copy
  Không sử dụng chất tẩy rửa hóa học hoặc dung môi hữu cơ, chẳng hạn như chất pha loãng hoặc benzen trong quá trình vệ sinh máy photo. Nếu các chất đó vào bên trong máy hoặc làm chảy các bộ phận bằng nhựa, có thể xảy ra lỗi.

  Không làm sạch các bộ phận khác ngoài những phần được chỉ định rõ ràng trong hướng dẫn này. Các bộ phận khác chỉ nên được làm sạch bởi đại diện dịch vụ của bạn.

  Lau máy bằng vải khô, mềm. Nếu cách này không loại bỏ được bụi bẩn, hãy lau máy bằng vải ẩm và vặn chặt. Nếu một miếng vải ẩm vẫn không loại bỏ được bụi bẩn, hãy thử sử dụng chất tẩy nhẹ.

  Lau máy bằng vải khô để loại bỏ độ ẩm, sau khi sử dụng miếng vải ẩm.

  1. Vệ sinh kính phơi sáng và kính quét
  Một trong những điều quan trước khi vệ sinh máy photo là bạn cần hiểu về kính quét, kính phôi sáng. Đây là nơi đặt bản gốc photo để má quét. Lưu ý quan trọng, Không đóng ADF trong khi các vật cứng được đặt trên kính quét. Làm như vậy có thể làm hỏng máy -> Lau kính tiếp xúc và kính quét.

  2. Vệ sinh nắp kính tiếp xúc (Lau tờ)
  Cách vệ sinh này chủ yếu được sử dụng ở Châu Âu và Châu Á.

  3.Làm sạch bộ nạp tài liệu tự động
  Lau tấm và tấm dẫn hướng của ADF

  4.Vệ sinh phích cắm dây điện
  Kiểm tra phích cắm là một trong những điều cực kỳ quan trọng trong quá trình vệ sinh máy photo. Đảm bảo ngắt kết nối phích cắm khỏi ổ cắm trên tường ít nhất một lần một năm và kiểm tra các điều sau:

  Có vết cháy trên phích cắm.
  Các ngạnh trên phích cắm bị biến dạng.
  Nếu có bất kỳ điều kiện nào ở trên, không sử dụng phích cắm và tham khảo ý kiến đại lý hoặc đại diện dịch vụ của bạn. Sử dụng phích cắm có thể dẫn đến hỏa hoạn hoặc điện giật.

  Đảm bảo ngắt kết nối dây nguồn khỏi ổ cắm trên tường ít nhất một lần một năm và kiểm tra các điều sau:

  Dây bên trong của dây nguồn bị lộ, đứt,…
  Lớp phủ của dây nguồn có vết nứt hoặc vết lõm.
  Khi uốn dây nguồn, nguồn sẽ tắt và bật.
  Một phần của dây nguồn trở nên nóng.
  Dây nguồn bị hỏng.
  Nếu có bất kỳ điều kiện nào ở trên, không sử dụng dây nguồn và tham khảo ý kiến đại lý hoặc đại diện dịch vụ của bạn. Sử dụng dây nguồn có thể dẫn đến hỏa hoạn hoặc điện giật.

  Hãy chắc chắn ngắt kết nối phích cắm khỏi ổ cắm trên tường và làm sạch các ngạnh và khu vực xung quanh các ngạnh ít nhất một lần một năm. Cho phép bụi tích tụ trên phích cắm tạo thành nguy cơ hỏa hoạn.
  Nơi hướng dẫn tận tình cách vệ sinh máy photo copy khi máy đến tay người tiêu dùng
  Qúy khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn phục vụ tận tình chu đáo. Mọi thắc mắc về máy photocopy, cách sử dụng máy Photocopy, cách vệ sinh máy photo đơn giản sẽ được các kỹ thuật viên, chuyên gia tại Khánh Nguyên giải đáp từng chi tiết.. Giúp khách hàng hiểu và có thể sử dụng được tối đa các chức năng mà máy Photocopy mang lại. Không những thế khi khách hàng mua máy photocopy chính hãng tại công ty chúng tôi. Khách hàng sẽ được nhân viên vận chuyển đến tận nơi mà không mất phí.

  Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên được thành lập năm 2001. Sau gần 20 năm không ngừng phấn đấu và phát triển, Khánh Nguyên hiện nay đã là một trong những Công Ty hàng đầu về lĩnh vực máy Photocopy. Khánh Nguyên có các hệ thống đại lý trên tất cả các thành phố lớn của Việt Nam và hàng trăm khách lẻ mỗi năm.
  Với phương châm uy tín – chất lượng, với đội ngũ kỹ thuật Chuyên nghiệp – Nhiệt huyết, kết hợp với những nhãn hàng máy photocopy hàng đầu như Ricoh – Toshiba – Canon. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu Mua – Thuê máy Photocopy của quý Khách Hàng kể cả những nhu cầu khắt khe nhất.

  Khánh Nguyên – phấn đấu trở thành một Công Ty chuyên phục vụ nhu cầu thuê – mua máy photocopy dẫn đầu thị trường Việt Nam.
  Tăng cường mở rộng hợp tác với các đại lý cung cấp máy photocopy, đồng thời giữ mối quan hệ tốt đẹp với Khách hàng hiện tại, đưa sản phẩm đến với khách hàng nhiều hơn, thị phần được mở rộng hơn.

  Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại đây để được tư vấn miễn phí
  Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên
  Address: 100 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng