Vệ sinh laptop tại nhà đúng cách, nhanh chóng - Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 7

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotot01, 16/12/17.

 1. seotot01

  seotot01 Thành viên

  Giới thiệu về dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 1

  Để giúp công việc hoàn thành một cách nhanh chóng, các dữ liệu được lưu trữ trực tiếp trên máy mà không phải giấy tờ, nhầm tiếp kiệm chi phí và giúp công ty trở nên chuyên nghiệp hơn.Vì thế, mà đa số các công ty hiện nay đều làm việc trên máy tính.

  Quá trình làm việc lâu ngày sẽ dẫn đến hư hỏng máy tính hay các bộ phận máy tính mà chỉ có các trung tâm sửa chữa máy tính mới có thể giải quyết được. Nhưng nếu khách hàng muốn sửa chữa nhưng lại ngại đường đi và cách thức vận chuyển thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, công ty chúng tôi đã có dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 7 trong khu vực quận 1, với dịch vụ này, nhân viên sẽ trực tiếp liên hệ và có mặt sau 20 phút, đảm bảo sửa chữa nhanh chóng, kịp thời cho các bạn có thể tiếp tục hoàn thành công việc.

  Đảm bảo bảo mật cho mạng không dây - Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp

  Bạn cần biết, hiện tại mã hóa mạng không dây WPA2 bảo mật hơn WPA, WEP; WPA2 dùng khóa mã hóa động có thể thay đổi theo thời gian định trước (mặc định là 3.600 giây). Do đó, Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp khuyên bạn cần đặt mức bảo mật cho mạng Wi-Fi lên mức WPA2-Personal ở mục Wireless > Wireless Security > Security Mode. Với doanh nghiệp có máy chủ xác thực Radius thì bạn nên chọn WPA2-Enterprise, tiếp theo bạn chọn mã hóa AES, và đặt khóa mã hóa từ 8-63 ký tự phức tạp.

  Tìm hiểu về giá linh kiện trước khi sửa máy tính- Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp

  Khi máy tính của bạn bị hỏng, trước khi tìm Sửa máy tính tại nhà quận 1 đến sữa chữa máy tính cho bạn, bạn nên đi tìm hiểu giá các linh kiện của máy tính. Việc bạn tìm hiểu kỹ lưỡng giá cả của các linh kiện như vậy sẽ giúp bạn không bị hớ hay khi nhân viên sửa chữa cố tình thông báo thay thế linh kiện dù có thể sửa chữa được.

  Lỗi do nhiễm virus- Sửa máy tính tại nhà quận 7

  Lỗi này sửa máy tính tại nhà quận 1 nhận thấy hầu hết trong chúng ta ai cũng gặp phải, khi gặp các triệu chứng dưới đây, bạn đừng sợ hãi mà hãy xem laptop mình rơi vào trường hợp nào để có hướng xử lý. Bạn có thể down các phần mềm diệt virus như Bkav Pro 2014, Kaspersky IS 2014, Symantec AV, AVG Antivirus,v.v. Chúng tôi khuyên bạn tốt nhất là không nên tự ý mở các file, web lạ nhằm tránh bị virus xâm nhập.

  [​IMG]

  Sai lầm về chuột cảm ứng (touchpad) - Sửa máy tính tại nhà quận 7

  Không phải chuột cảm ứng loại nào cũng giống nhau. Một số loại có bề mặt bóng loáng, dễ dàng di chuyển ngón tay, nhưng một số khác lại nhám hơn, làm cản trở việc di chuyển trên bề mặt, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức, tay của bạn ra mồ hôi nhiều.

  Sửa máy tính tại nhà quận 1 hướng dẫn một số loại chuột cảm ứng lại yêu cầu bạn thay vì chạm nhẹ lên bề mặt cảm ứng để click, thì lại phải dùng nhiều lực hơn mới có tác dụng. Nếu dùng laptop trong một khoảng thời gian dài sẽ gây ra cảm giác mỏi ngón tay, rất là khó chịu.

  Lý do nên chọn sửa máy tính tại nhà quận gò vấp

  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận gò vấp uy tín, sửa chữa tận nhà. Phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ KTV kinh nghiệm sửa máy tính lâu năm, nhiệt tình, có mặt nhanh chóng (trong vòng 30ph). Giá cả hợp lý. Thời gian tất cả các ngày (cả gày lễ) từ 8h sáng đến 18h chiều. Việc chọn dịch vụ sửa chữa uy tín sẽ giúp bạn tránh được những trò “mèo” của các thợ sửa chữa xấu tính.

  Khắc phục: Sửa máy tính tại nhà quận 1 chia sẽ nếu mainboard bị phù tụ thì cách tốt nhất người dùng đem máy ra các trung tâm sữa chữa vi tính để sữa chữa. Nếu có kiến thức về điện tử có thể ra mua tụ về thay thế, còn không thì nên để các chuyên gia làm công việc này.

  Dây cáp lỏng lẻo- Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp

  Cùng với giải pháp khắc phục lỗi không lên nguồn máy tính bằng cách "tắt đi và bật lại", việc kiểm tra cáp kết nối có bị gắn lỏng hay không là một trong những cách đơn giản nhất để sửa chữa nhiều vấn đề máy tính thông thường mà Sửa máy tính tại nhà quận 7 khuyên bạn nên làm. Các dây cáp gắn ngoài rất dễ bị lỏng, đặc biệt là cáp nguồn máy tính, cáp nguồn màn hình hay cáp VGA gắn liền giữa máy tính với màn hình.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng