Vệ sinh bàn trang điểm gỗ công nghiệp sạch

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi cuacuon, 2/1/20.

 1. cuacuon

  cuacuon Thành viên mới

  Trước khi lau bàn trang điểm gỗ với nước ấm, bạn nên kiểm tra bàn có khe hở không. Nếu có, bạn phải dùng ít nước để tránh bàn trang điểm bị phồng, biến dạng.

  Nếu nước ấm vẫn không thể tẩy chất bẩn, bạn có thể sử dụng nước lau bàn chuyên dụng cho

  Lau kĩ để khử sạch bụi bám trên bàn trang điểm gỗ công nghiệp. Nên dùng khăn ướt thiết kế đặc biệt để dễ dàng thấm hết bụi bẩn.

  Khi vệ sinh bàn trang điểm đẹp, điều quan trọng không kém chính là chiếc gương. Gương bàn trang điểm sẽ bị dính nhiều vết bẩn trong quá trình sử dụng. Vậy nên việc vệ sinh định kỳ gương trang điểm sẽ giữ cho bàn lúc nào cũng bóng loáng.
  Cách này khá đơn giản nhưng ít người biết được. Bạn lấy phấn viết bảng hòa trong nước, sau đó dùng khăn sạch, nhúng và lau gương. Chiếc gương sẽ không còn lại vết bẩn nào.
  Cho ít sữa bò vào khăn sạch, tương tự bạn cũng lau bề mặt gương, nhất là những vết ố. Sữa bò là một chất tẩy rửa vô cùng hữu hiệu
  Cho một ít giấm vào nước, sau đó nhúng khăn sạch, vắt nước rồi lau bề mặt gương. Giấm cũng là chất tẩy rửa khá hiệu quả nên gương sẽ sạch bong như mới.
  Xà phòng là một chất tẩy rửa hàng đầu, không có gì lạ nếu dùng nó để làm sạch gương.
  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các sản phẩm chuyên tẩy rửa nhà tắm, nhà vệ sinh đang được rao bán rất nhiều ngoài thị trường. Các bạn nên lưu ý, sau khi lau chùi thật sạch chiếc gương nhà mình, để giúp bề mặt gương thêm sáng bóng, bạn cho một ít kem cạo râu lên bề mặt gương và lau lại.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng