Vật liệu làm giếng trời bằng tấm lấy sáng Polycarbonate

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenminhtuan, 17/4/18.

 1. nguyenminhtuan

  nguyenminhtuan Thành viên mới

  Vật liệu làm giếng trời là loại vật liệu đảm bảo được việc che chắn và thu sáng vào nhà. Đặc biệt mái che giếng trời cần được quan tâm khi xu hướng thiết kế nội thất giếng trời trở lên ngày càng phát triển hơn. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu vậy nên vật liệu làm giếng trời bẳng tấm lợp polycarbonate ra đời đã đảm nhận được hoàn toàn sứ mệnh cao cả trên. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tấm lợp polycarbonate-vật liệu làm mái che giếng trời hiện đại nhất hiện nay.

  Vật liệu làm giếng trời bằng tấm lợp polycarbonate
  Vật liệu làm giếng trời ngày càng được đa dạng hóa và tối ưu hóa dành cho người sử dụng. Nhiệm vụ giữ nguyên vẻ đẹp và hạ giá thành giúp cho người sử dụng những lợi ích tốt nhất chính là ý tưởng cho tấm lấy sáng polycarbonate ra đời.

  Cũng như các loại vật liệu mái che giếng trời khác thì mái che giếng trời bằng polycarbonate được cấu tạo từ 2 bộ phận chính đó là: khung mái định hình và tấm lợp polycarbonate.

  Khung mái định hình của loại vật liệu này được sử dụng chính là khung kết cấu mái có sẵn kết hợp với khung đỡ bằng vật liệu thép hoặc inox. Khung đỡ này đã được tính toán và bố trí vô cùng kỹ lưỡng bởi vì nó phải chịu sức nặng của tấm kính, giữ chặt tấm kính để tránh các ngoại lực và bố trí sao cho hài hòa nhất về mặt thẩm mỹ.

  Mái che polycarbonate được sử dụng ở vật liệu làm giếng trời bằng polycarbonate thường là những tấm lợp polycarbonate đặc có những ưu điểm mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

  Ưu điểm của tấm lợp polycarbonate
  Mái che giếng trời lấy sáng polycarbonate được sử dụng nhiều nhất trong số các loại tấm mái lấy sáng. Chúng sở hữu nhiều ưu điểm của các vật liệu bằng kính, tôn, bạt và khắc phục được nhược điểm của các loại vật liệu trên.


  Ưu điểm của vật liệu làm giếng trời từ polycarbonate là có được vẻ đẹp bên ngoài sang trọng của kính nhưng có độ bền cực cao so với kính, ước tính mái polycarbonate có độ bền gấp 200 lần so với kính. Song song với đặc điểm đó là sự bền chắc, giá thành thấp hơn so với kính và tuổi thọ cao. Với trọng lượng nhẹ việc lắp đặt và thi công tấm lấy sáng trở lên dễ dàng hơn.

  Chưa dừng lại ở vẻ đẹp thẩm mỹ, tấm lấy sáng poly còn có ưu điểm vượt trội hoàn toàn đó là tính cách nhiệt, cách âm cực tốt. Ngoài ra nó còn rất dễ tạo hình vì vậy đối với những mái che đòi hỏi tính thẩm mỹ, tỉ mỉ cao thì không thể làm khó loại vật liệu này. Trên mỗi bề mặt tấm lợp polycarbonate còn có một lớp chống tia UV chống lại các tia cực tím từ mặt trời nên khi sử dụng loại vật liệu này chúng ta sẽ được đảm bảo an toàn về sức khỏe.

  Nhược điểm duy nhất của loại vật liệu này đó là giá thành tương đối cao so với các vật liệu khác nhưng khi chúng ta sử dụng với mục đích lâu dài thì vật liệu này là rất tiết kiệm bởi tuổi thọ của nó lên đến 20 năm.


  Bên trên là nhưng giới thiệu tổng quát về vật liệu làm giếng trời bằng polycarbonate và những ưu điểm khi sử dụng loại vật liệu này. Với các ưu nhược điểm riêng của nó thì chúng ta đã có sự lựa chọn giúp cho công trình của bạn trở lên hoàn mỹ nhất. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp việc lựa chọn vật liệu cho giếng trời của bạn trở lên dễ dàng hơn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. TranTuanEpower99

  TranTuanEpower99 Thành viên mới