Vật liệu chủ chốt gồm sàn gỗ, keo sữa, khung xương gỗ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 22/3/18.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Vật liệu chính yếu bao gồm Sàn gỗ, keo, foam tráng bạc

  Gồm các bước: Khảo sát mặt bằng hiện trạng, đo đạc và tính toán khối lượng chi tiết. cần dùng máy đánh nhẵn, phẳng sàn bê tông để tạo độ phẳng của bề mặt sàn. Sau đó cán một lớp keo (keo sữa) trên bề mặt bê tông của sàn nhà. Trải một foam tráng bạc dày 0.5 cm giúp làm giảm áp lực va đập của sàn gỗ với nền bê tông, tạo độ êm và độ cách ẩm.

  Tiếp theo tra keo vào mộng âm, với lượng keo đầy đủ sao cho khi lắp mộng âm ván vào mộng dương của ván không bị tràn lên bề mặt sàn gỗ. Ván sàn gỗ được lát cách tường sấp xỉ 1cm sàn gỗ tự nhiên, để tạo không gian cho độ co, nở nang của gỗ khi gỗ hút và thoát nước. Khi lát được chiều rộng giao động 3 m, cần đến van dây vam lại trong vòng 2 tiếng để cho keo kết dính và đóng cứng tương đối bình ổn, sau đó tháo vam ra lát tiếp.

  Cách 2: Lắp đặt trên khung xương gỗ

  Vật liệu chủ chốt gồm sàn gỗ, keo sữa, khung xương gỗ (chất liệu theo yêu cầu), foam tráng bạc, vít, lở.

  Công đoạn 1: Khảo sát mặt bằng hiện trạng, đo đạc và tính toán khối lượng cụ thể. dùng máy tiến công nhẵn, phẳng sàn bê tông để tạo độ phẳng của bề mặt sàn. Quy cách xương gỗ tuỳ theo người tiêu dùng đòi hỏi.
  [​IMG]
  Công đoạn 2: xây dừng xương gỗ: khoan bê tông theo các vị trí đã định để đóng vít nở vào lỗ đã được sản xuất sau khi khoan trên nền bê tông, có thể sử dụng vít 3cm vít liên minh giữa gỗ với nền bê tông. (Khoảng cách giữa xương gỗ gần đúng 30 cm tuỳ theo kích thước cụ thể của sản gỗ). Tiến hành lát sàn trên khung xương, tiếp tục bắn đinh trên trần dứơi của mộng âm rồi tạo cấu kết giữa sàn gỗ với xương gỗ (có thể cần đến thêm keo). Có thể lót thêm giấy dầu hoặc foam tráng bạc…để chống ẩm, làm êm sàn.

  Một số thói quen trong cuộc sống làm hình họa hưởng đến sàn gỗ tự nhiên và các vật dụng khác trong hộ gia đình bạn, chúng ta cần chăm chú hơn. Không để mưa hắt vào nhà, nhớ đóng cửa trước khi ra khỏi nhà.

  - Bạn cần lưu ý đối với sàn gỗ tự nhiên bạn phải hạn chế việc tiếp xúc sàn gỗ tiếp xúc với nước, bạn không nên lau sàn bằng giẻ ướt nhưng mà nên lau bằng giẻ lau mềm sàn gỗ giáng hương, vắt ráo nước, khi sờ vào giẻ lau có cảm giác ráo nước, chỉ còn một lượng nước đủ ẩm giẻ lau để làm sạch bụi trên bề mặt sàn gỗ thiên nhiên.

  - Đối với những vật dụng trong Gia đình như bàn ghế, tủ, … để tránh trầy xước bề mặt sàn bằng cách cắt những miếng mút xốp hoặc nỉ vừa đúng với tiết diện của chân bàn , ghế, tủ,.. Rồi dán vào dưới chân chúng.

  - Không kéo lê các vật nặng trên sàn gỗ, thay vào đó, hảy nhấc chúng lên và bê ra chỗ khác nhằm tránh trầy xước trên mặt sàn.

  - Sửa ngay khi phát hiện sự thấm dột, luôn nhớ xác minh độ bình yên của các vòi nước để tránh nước chảy tràn ra sàn nhà. Nếu trong nhà bạn có để những chậu cây cảnh thì nên để trên một chiếc đĩa hứng nước cho mỗi chậu nhằm tránh nước ngấm xuống sàn nhà. Nếu nhà bạn có em nhỏ tuổi hãy để mắt tới tính hiếu động của trẻ em như nghịch nước, …

  Sàn gỗ thiên nhiên không khó trong việc lưu giữ. Bằng những phương cần dùng và pháp cất giữ đơn giãn như trên, chắc cú sàn gỗ tự nhiên trong nhà bạn sẽ luôn luôn mới.

  chu đáo đối với nền bê tông, xi măng nên được láng phẳng và khô ráo sàn gỗ căm xe, những điểm lồi trên bề mặt nền sinh ra khi tấn công vữa, bả matit cần được loại bỏ để tránh sàn gỗ bị ộp sau khi lắp đặt.

  để ý đối với nền gạch men, nếu chất lượng lát gạch men kém, nhất là tại các tầm thường cư mới, có tài năng sàn gạch men sẽ bị phồng sau một thời gian cần đến hình ảnh hưởng đến sàn gỗ. Nếu bạn không chắc nịch về điểm này, cần xử lý cắt mạch gạch trước khi lắp đặt sàn gỗ.

  Một điểm trọng yếu khác là cốt nền của sàn sau khi lắp đặt sàn gỗ sẽ cao hơn trước đó là bao nhiêu? Bạn cần nắm vững điểm này để có thể tính toán độ hở của chân cửa, để cốt nền có lí sao cho khi lắp đặt sàn gỗ, bề mặt sàn gỗ bằng với bề mặt cầu thang xuất xắc nền gạch, đá hoa tiếp giáp. Đối với sàn gỗ công nghiệp có 2 loại độ dày là 8mm, 12mm , sàn gỗ thiên nhiên phổ biến là 15mm, 18mm. Cộng thêm độ dày của lớp vật liệu lót 3mm thì cốt nền sau khi lắp đặt sàn gỗ sẽ cao lên tương ứng là 11mm, 15mm, 18mm, 21mm.

  Nên cần đến vật liệu phụ kiện sàn gỗ nào?

  Lớp lót sàn gỗ chung đối với sàn gỗ công nghiệp là xốp nilon 3mm, đối với sàn gỗ tự nhiên là xốp nilon tráng bạc giỏi phom cao su non. Tuy nhiên, nếu bạn lát sàn gỗ tại tầng 1 có nguy cơ nồm ẩm cao thì nên dùng xốp nilon tráng bạc tuyệt phom cao su non dù là sàn gỗ công nghiệp. gần giống là vật liệu phào chân tường . Phào nhựa xuất xắc phào laminate có độ bền và tính chịu nước cao nên được cần đến nếu tường có khả năng bị ẩm còn phào thông dụng trên nhóm chợ thì kỹ năng chống ẩm là không cao.

  Có một chu đáo đối với sàn gỗ được lắp đặt trên nền gạch men cũ. chung, sàn gạch men cũ tuyệt cần dùng phào gạch ốp tường cao 10mm khiến bạn khó có thể cần đến phào chân tường. Giải pháp đục phào gạch chân tường, làm phẳng, bả ma tít và sơn theo màu tường cũ được cho là khá kỳ công và tốn kém chưa kể tới việc tìm loại sơn đồng màu với màu tường thường rất gian truân . bầy đàn chọn giải pháp đi nẹp bo chìm ở chân tường. Cách này giúp việc lắp đặt được dễ dàng tiết kiệm tiêu dùng và thời gian
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. giayhuymanh513

  giayhuymanh513 Thành viên mới

  Công đoạn 1: Khảo sát mặt bằng hiện trạng, đo đạc và tính toán khối lượng cụ thể. dùng máy tiến công nhẵn, phẳng sàn bê tông để tạo độ phẳng của bề mặt sàn. Quy cách xương gỗ tuỳ theo người tiêu dùng đòi hỏi.