Ván sàn gỗ Inovar đắt tiền lót sàn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hunghb, 1/12/17.

 1. hunghb

  hunghb Thành viên

  Sàn gỗ Inovar là một trong 3 thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia hàng đầu ở Việt Nam bây giờ, thắng lợi được phát hành tại nhà máy Stalheim cách thủ đô Kuala Lumpur 60km. Ván sàn gỗ công nghiệp Inovar lần đầu có mặt tại Việt Nam từ năm 2004, thành công thường hiện hữu nhiều tại các dự án tầm thường cư sáng ý ở Hà Nội và các tỉnh thành khác.

  Dòng thành tích ván lát sàn công nghiệp Inovar không chỉ có ở Việt Nam nhưng còn thêm mặt tại các non sông ở khắp khu vực Châu Á như Ấn Độ, Nhật bản, Đài Loan, Úc, Thái Lan sàn gỗ công nghiệp malaysia,... Đặc điểm tuyệt đỉnh nhất của ván lát sàn Inovar là kỹ năng chịu nước rất xuất xắc, mẫu mã rất đa dạng với trên 60 mã màu cho khách hàng dễ chịu lựa chọn, có thể nói đây là dòng nhà cửa ván sàn có nhiều mẫu nhất trong các loại ván sàn gỗ có mặt trên thị trường Việt Nam hiện thời.

  Inovar có các thắng lợi có độ dày 8mm với 30 mã màu, loại ván sàn dày 12mm có đến 4 loại được phân dòng ra như: TZ(loại phiên bản mập, dày 12mm), VG, FE( đây là nhì loại bản bé vân sần), DV là dòng duy nhất của Malaysia có bề mặt vân bóng.

  Cũng giống như các thành tựu ván lát sàn công nghiệp Malaysia khác có nét hình mẫu là tài năng chịu nước vượt trội, chống trầy xước cao, chống cong vênh, mối mọt tốt và Inovar cũng đem đầy đủ những công dụng đó. Ưu thế béo nhất của sàn gỗ công nghiệp Inovar là mẫu mã rất nhiều chủng loại.

  Ván sàn gỗ Inovar đắt tiền lót sàn

  hướng dẫn dùng ván sàn gỗ đắt tiền Inovar

  Loại ván sàn có độ dày 8mm có ký hiệu MF, IV sẽ thích hợp nhất đối với những khu vực lát sàn có diện tích nhỏ và vừa, đó là các căn hộ tầm thường cư có tổng diện tích sấp xỉ 70m2 trở xuống với phần diện tích lát sàn sấp xỉ trên 5[​IMG] 0m2.​

  Loại ván sàn dày 12mm, TZ, VG, FE, DV sẽ thích hợp cho các diện tích lát sàn bát ngát như các căn hộ có diện tích trên 70m2 giỏi trên 100m2 hoặc chỉ dễ dãi là khách hàng có điều kiện tiền giấy tuyệt, lót sàn dày cho cảm giác chắc chân hơn, độ bất biến của ván gỗ cũng cao hơn sàn gỗ công nghiệp. Loại sàn gỗ dày 12mm cũng thường được khuyến khích cần dùng tại các sàn tập, sàn thi đấu thể thao xuất xắc đơn thuần là lót sàn nhà riêng cho khu vực tầng 1 vốn có mật độ đi lại nhiều và độ ẩm cao.

  Ván sàn Inovar sau khi vận chuyển đến tòa tháp là có thể xây cất được ngay, trước khi xây cất cần làm sạch bề mặt, đào thải các điểm khấp khểnh. Trải một lớp xốp lót sàn là có thể lắp ghép các tấm gỗ lên trên, không cần cần đến đinh tốt keo trong thao tác lắp đặt sàn gỗ Inovar.

  Sàn Gỗ 24 cam kết bán hàng ván lát sàn Inovar chính hãng, mức giá có lí nhất, thợ kiến tạo thành thạo với trên 10 năm kinh nghiệm lắp đặt. Các công trình của chúng tôi là nguyên seal, hoàn toản thông tin trên bao bì khi chuyển đến item. Có giấy tờ xuất xứ của thành tích rõ ràng và hình thức bảo hành theo

  Sàn gỗ Malaysia thích hợp với hội chợ Việt Nam về độ bền, thói quen, gam sắc, giá thành và môi trường, xuất xắc cho sức khỏe!

  1. Chống vi khuẩn và nấm mốc: Sàn gỗ Malaysia với bề mặt chống nấm mốc bao gồm lớp thành phần vô cơ hoạt động tự nhiên có thể chặn lại sự phát triển của nấm khuẩn như khuẩn tụ cầu, Aurous, Escherichis, Coli và cácloại nấm tiến lên lừng danh sàn gỗ công nghiệp châu âu ở các khu vực có độ ẩm cao như nhà bếp, gần cửa ra vào nhà vệ sinh. Với đặc tính này, Sàn gỗ Malaysia có thể kiểm soát được sự tiến tới của nấm mốc.

  2. Cường độ chịu mài mòn(Abrasion resistance - AC) Sàn gỗ Malaysia kiểm tra chuẩn Cường độ chịu mài mòn AC3 giỏi AC4:

  - AC3 tứ sử dụng phòng cá nhân và mái ấm

  - AC4 cần đến sàn công cộng và phòng thể dục thi đấu

  3. Lượng khí thải Formadihyde thấp: Sàn gỗ Malaysia đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 về mức khí thải ra môi trường. Sàn gỗ xanh than thiên loài người môi trường, Chứng chỉ xanh do Singapore chứng thực.

  4. Lắp đặt không cần keo: Sàn gỗ Malaysia thuận lợi tháo gỡ và lắp đặt lại với hệ thống R-Click, tránh mùi và chất thải của koe.

  5. Chịu được nhiệt lửa tàn thuốc lá: Sàn gỗ Malaysia chịu được lửa nhiệt độ cao như : nến, bật lửa, diêm và tàn thuốc lá khi chúng ta sử dụng vô tình gây nên.

  6. Chịu được tia cực tím ánh mặt trời: Sàn gỗ Malaysia có màng bảo vệ màu chống lại lão hóa bởi mặt trời, bảo hành 10 năm bay màu, bạc màu.

  7. Chịu được vật nuôi: Sàn gỗ Malaysia có thể để nuôi vật nuôi trong nhà lắp sàn gỗ mà không sợ bị vật nuôi làm hư hại sàn hoặc vật nuôi bị hình ảnh hưởng không tuyệt của sàn nhà. Có độ chống xước cao, các loại sàn gỗ vân sần sẽ có tài năng chịu xước cao hơn loại sàn gỗ vân bóng.

  8. Sàn gỗ xanh: Sàn gỗ Malaysia được chứng thực là vật liệu xanh bảo vệ môi trường tại Singapore, Mỹ, Châu Âu trong qui trình phát triển tự rừng trồng, việc xử lý chất thải và khí thải cũng nhưng hóa chất sản xuất, Sàn gỗ Malaysia là vật liệu có tài năng tái chế 100%.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng