Van một chiều và một số ứng dụng trong sản xuất.

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi muaban999, 10/1/18.

 1. muaban999

  muaban999 Thành viên mới

  Van một chiều là dòng van công nghiệp với ứng dụng cao. Giúp vận hành cho chất lỏng đi theo một hướng nhất định, không cho dòng chảy ngược lại. Chính điều đó giúp bảo vệ đường ống và các bộ phận của máy bơm và bình chứa. Và cũng tùy vào chất liệu của van một chiều mà chúng có tác dụng chống ăn mòn khi vận hành, chống rò rỉ….

  [​IMG]

  Một số van một chiều được sử dụng nhiều.

  Van chiều một hiện nay rất nhiều và đa dạng phù hợp với các môi trường mà người dùng vận hành. Van một chiều rất đa dạng, tùy thuộc vào môi chất. Vị trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng nên hiện tại có các loại van như sau: van một chiều cối, van một chiều lò xo,….

  [​IMG]

  Lựa chọn van một chiều ở đâu đảm bảo chất lượng và vận hành tốt?

  VancongnghiepJaki là địa chỉ quen thuộc của nhiều công ty và khách hàng lớn… Với dòng van một chiều nhập từ những nước có nền công nghiệp phát triển: Italy, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản…. Ngoài ra vancongnghiepJaki còn là địa chỉ phân phối hàng đầu một số dòng van với ứng cao trong ngành công nghiệp.

  * Van an toàn

  * Van đồng

  * Van nhựa

  * Van xả khí

  * Van chữa cháy ….

  [​IMG]

  Hãy đến với vancongnghiepJaki để có được những sản phẩm tốt nhất. VancongnghiepJaki luôn tự hào là công ty đi đầu trong việc nghiên cứu, vận hành và nhập khẩu với những dòng van công nghiệp.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng