Vận mạng tuổi Nhâm Ngọ 1942 nam mạng năm 2018

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi hoangquyen, 20/12/17.

 1. hoangquyen

  hoangquyen Thành viên mới

  Năm nay, xem tử vi 2018 thấy Quý Cụ Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều may lành vui vẻ và tài lộc dồi dào. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Mộc của Quý Cụ Ông trong hên có xui, khi có lợi lớn, phải phòng hung họa.

  Hạn gặp Thiên la, tinh thần có nhiều vướng bận chuyện gia đình của con cháu, suy nghĩ nhiều càng thêm rối rắm, lo âu, bất lợi cho sức khỏe.

  Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa Tam Tai, thời thế không thuận, có nhiều việc nghịch ý trái lòng, sức khỏe cũng bất an. Gia đình con cháu có nhiều rối rắm, sức khỏe thất thường.

  Vận niên Hổ dõng Thiên, Quý Cụ Ông sau khi đã suy nghĩ cân nhắc, sẽ có một quyết định ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Có thể làm cho cuộc sống thay đổi.

  Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Mộc, gặp năm Hỏa vượng có phần bất lợi. Vận Thế cũng không được như ý. Môi trường sống không thuận và gia đạo cũng bất an. Dù sao, Quý Cụ Ông cũng có Thái Dương chiếu mạng, là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn, có người giúp đỡ để giải quyết khó khăn. Đặc biệt, Vận niên Hổ dõng Thiên, chứng tỏ Quý Cụ Ông sẽ thực hiện việc quan trọng mà ấp ủ từ lâu. Năm nay sẽ được như ý. Có thể nói, năm nay dù thời vận bất an, nhưng với người cao niên, không gây nhiều ảnh hưởng. Quý Cụ Ông nên gạt bớt ngoại duyên, lo làm lành, lánh dữ... mọi việc tương đối bình an.

  [​IMG]

  Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

  Tọa cung Tiểu vận có Mã, Điếu, Hỷ có nhiều cơ hội đi đây đi đó vui vẻ, hợp với tính năng động của Quý Cụ Ông, tinh thần nhờ vậy, giảm nhiều phần rối ren vì Thiên la, Địa võng vây quanh.

  Hội chiếu có Tuế phá, Tang môn, Quan phủ, Kinh Dương, Hóa kỵ, là những sao xấu gây nhiều khó khăn trong cuộc sống. Nếu có nhà cửa, đất đai cần làm hồ sơ giấy tờ, sẽ gặp nhiều khó khăn, rắc rối, rất hay tranh chấp mang tai tiếng.

  Cung Mệnh có Ngũ quỷ, Quan phù, cần phòng tiểu nhân thù oán tìm cách gây hại. Trong lòng có nhiều chuyện buồn bực, đừng nên hùn hạp, cộng tác với người khác, có thể bị liên lụy.

  Tử vi cũng khuyên việc xem tuoi xong nha 2018 sẽ có nhiều Phúc tinh như Phúc đức, Thiên đức và nhất là Hóa khoa có khả năng hóa giải, ngăn chận nạn tai, chuyển Hung hóa Kiết. Nếu biết giữ tâm lành ý thiện, mọi việc sẽ được xuôi thuận nhờ gặp may mắn, được người giúp đỡ.

  Năm nay gia đình cũng có nhiều niềm vui, thêm cháu nội ngoại, dâu rể... dù có tốn hao nhưng được việc. Có thể nói, năm nay tuy có những khó khăn, cản trở trong cuộc sống, nhưng Quý Cụ Ông vẫn vượt qua, đạt được ý muốn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng