Vấn đề sàn gỗ, lựa chọn mua sàn gỗ tốt

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tieuthao, 21/10/17.

 1. tieuthao

  tieuthao Thành viên mới

  Khi người tiêu dùng trở nên ý thức hơn về cách thức các sản phẩm họ chọn có thể ảnh hưởng đến môi trường của chúng tôi, nhiều người nhìn vào những sản phẩm được xem là "lựa chọn" xanh. Làm thế nào một sản phẩm được thu hoạch và sản xuất, nó được vận chuyển như thế nào để tiếp cận những người tiêu dùng - nói một cách ngắn gọn, làm thế nào một sản phẩm bền vững ngày càng trở nên quan trọng. Greg Gaylord đã đại diện cho sàn gỗ tự nhiên của Gaylord tại nhiều chương trình tại nhà, nơi mà một câu hỏi thường gặp là liệu chúng tôi có mang ván sàn tre hay không . Khi hỏi tại sao sự quan tâm đến tre, phản ứng luôn luôn giống nhau, "Bởi vì nó có màu xanh lá cây." Nghe có vẻ hay, nhưng sàn tre thật sự là sự lựa chọn màu xanh lá cây? Chúng ta hãy cùng xem xét các yếu tố thu hoạch, sản xuất và vận chuyển liên quan đến việc đưa cả sàn tre và giá sàn gỗ tự nhiên ra thị trường.

  [​IMG]

  Tại sao sàn gỗ tự nhiên tốt hơn sàn gỗ công nghiệp.

  Các cây gỗ tự nhiên mà mất 40-60 năm để đạt được trưởng thành và có vẻ như tre là một nguồn tài nguyên bền vững hơn. Không phải vậy. Phần lớn gỗ tre xuất phát từ Trung Quốc, nơi rừng hiện có đã bị khai thác để làm đường cho trồng tre. Việc chặt phá rừng dẫn đến tình trạng xói mòn đất và mất môi trường sống của hệ thực vật, sau đó là sự kết hợp của việc sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và phân bón. Sản xuất: Sản xuất tre được cắt nhỏ, tách thành các dải mỏng và được ép với keo có chứa các chất gây ung thư như urê-formaldehyde. Nó được xay thành lưỡi và rãnh rồi kết thúc. Thông thường, điều này được thực hiện với một số quy định về nhà máy sản xuất, keo, hoàn thiện hoặc chất thải, trong các nhà máy có tới 80% lượng điện đến từ việc sản xuất than. Quá trình sản xuất sàn gỗ thaixin thái lan đơn giản hơn nhiều. Gỗ được xẻ thành gỗ xẻ, gỗ xẻ được đổ vào sàn nhà, và trong trường hợp giá sàn gỗ công nghiệp Malaysia, sau đó sẽ được hoàn thành kết thúc bằng VOC (chất hữu cơ dễ bay hơi) 0%. Sàn gỗ tự nhiên có ít nước và năng lượng để sản xuất hơn bất kỳ tùy chọn sàn khác. Các sản phẩm phụ duy nhất là mùn cưa, có thể được làm thành các viên gỗ hoặc được sử dụng cho giường ngủ ngựa trong số những thứ khác.

  Đang chuyển hàng: Tác động lớn nhất của sàn gỗ đến môi trường là vấn đề vận chuyển. Dữ liệu thu thập được từ các công ty hàng hải trong nước Anh và châu Âu dựa trên kích cỡ động cơ và chất lượng nhiên liệu thường được sử dụng bởi các tàu container cho thấy chỉ có 15 trong số các tàu lớn nhất thế giới làm ô nhiễm nhiều hơn tất cả các loại xe trên thế giới. chúng tôi tin tưởng vào việc giáo dục người tiêu dùng trước khi họ lựa chọn sàn. Nếu chọn sản phẩm ván sàn xanh là điều quan trọng đối với bạn, hãy lựa chọn loại gỗ tự nhiên bền vững, một sản phẩm sẽ tồn tại suốt cuộc đời mà không ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường của chúng ta.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng