Vấn đề ăn mặc sexy trước chủ làm mất hình tượng chính bản thân

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi saigonuniform16, 15/5/18.

 1. saigonuniform16

  saigonuniform16 Thành viên

  Dù bạn có thích xu hướng "cái bang" thì cũng xin hãy cân nhắc việc mặc chúng tới công sở. Một số môi trường yêu cầu trang phục công sở nên gọn gàng. Điều này sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp và sự nghiêm túc với công việc
  Nhiều cô nàng muốn biến công sở thành sàn catwalk khi mặc những món đồ thời thượng nhất, phục sức lộng lẫy, đeo trang sức diêm dúa. Tuy nhiên, nó lại không phù hợp và tạo vẻ xa cách của bạn đối với các đồng nghiệp.

  Xem liền lun Đặt May Áo Gió Đồng Phục Công Ty cực chất lượng và uy tín

  Mặc đẹp là điều mọi phụ nữ đều có quyền và nên làm. Tuy nhiên mặc sao để vừa đảm bảo được tính thời trang lại vừa ăn khớp với môi trường xung quanh là điều cần thiết hơn cả.

  Nếu bạn không có đôi chân cực dài thì sải chân của bạn cũng ngắn. Sải chân ngắn không phù hợp với những đôi giày quá cao. Chúng khiến bạn lóng ngóng và dễ bị vấp té khi đang làm công chuyện.

  Cung nhau tìm ngay May Áo Gió Đồng Phục Học Sinh Đẹp cực chất lượng và uy tín !!

  Ngoài ra đi giày quá cao trong suốt 8 tiếng làm việc nơi công sở còn dễ khiến bạn mắc bệnh xương khớp, cột sống.

  Cách khắc phục: Những đôi giày 5 -7 cm là vừa vặn.

  Trang điểm gương mặt quá đậm đà khiến bạn trông như chuẩn bị đi biểu diễn ca kịch, hoàn toàn không phù hợp với môi trường công sở.

  Cách khắc phục: Bạn nên chọn kiểu trang điểm nhã nhặn với tông màu trung tính. Nếu thích trang điểm đậm đà hơn một chút, bạn có thể sử dụng các tông màu hồng hay đỏ nhưng cần biết tiết chế màu sắc và độ đậm nhạt. Nếu son môi màu đậm thì nên kẻ mắt mảnh và chỉ phớt nhẹ một chút má hồng.

  Những chiếc váy có chiều dài cực kỳ khiêm tốn chỉ nên mặc trên bar hoặc những bữa tiệc vui vẻ. Nếu bạn mặc chúng đến công sở thì trông vừa kém đứng đắn lại khiến bản thân mình khó di chuyển và dễ xảy ra sự cố hớ hênh.

  Cách khắc phục: Mặc chân váy dài, quần dài hoặc chân váy ngắn cách đầu gối 5 -10 cm.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng