vai trò của tiếng Nhật

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi Hoàng Công Danh, 5/2/20.

 1. Hoàng Công Danh

  Hoàng Công Danh Thành viên

  1. Sống và làm việc ở xứ sở mặt trời mọc là một trong những lựa chọn tuyệt vời của bạn Học tiếng Nhật ở BMT
  Để làm việc tại Nhật Bản, bạn cần có N3. Nếu bạn học tập chăm chỉ và tập trung, sẽ mất khoảng 1 năm đến 1 năm rưỡi để có được tấm bằng này. Đối với một công nhân xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, mức lương tối thiểu là từ 120.000 đến 150.000 yên / tháng, tương đương khoảng 24,6 triệu đến 30,8 triệu đồng. Trừ chi phí, người lao động có thể tiết kiệm từ 15 đến 20 triệu / tháng. Đây không phải là con số nhỏ nếu bạn làm việc tại Việt Nam phải không? Tuy nhiên, đây chỉ là mức lương chưa kể ngoài giờ. Công nhân cũng được phép làm thêm giờ 4 giờ / ngày và nếu làm việc chăm chỉ, họ có thể kiếm được một số vốn kha khá khi trở về Việt Nam.
  Học tiếng Nhật giúp bạn tìm thấy nhiều cơ hội việc làm
  Nhật Bản là quốc gia hàng đầu về tổng vốn ODA đầu tư vào Việt Nam. Làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Nhật Bản trong vài năm qua đã làm tăng nhu cầu về lực lượng nói tiếng Nhật. Có tới 54,7% doanh nghiệp Nhật Bản gặp khó khăn khi tuyển dụng người Việt Nam giỏi tiếng Nhật và có thể hài hòa phong cách làm việc của người dân Nhật Bản. Do đó, nếu bạn biết tiếng Nhật, bạn sẽ không phải lo lắng về việc "bị" trong hàng ngũ thất nghiệp.
  Học tiếng Nhật, bạn sẽ không phải lo lắng về việc "bị" trong hàng ngũ thất nghiệp
  Xem thêm: Cao đẳng tiếng Nhật ở BMT
  2. Học tiếng Nhật giúp xây dựng mối quan hệ trong công việc và cuộc sống.
  Văn hóa Nhật Bản có xu hướng phân biệt "bên trong" và "bên ngoài" rất rõ ràng. Khi tiếp xúc với người nước ngoài, người Nhật thường lo lắng về các vấn đề văn hóa ngôn ngữ: lo lắng về việc không nói tiếng Anh, lo lắng về việc không hiểu văn hóa của người đối diện, lo lắng về những người đối diện không hiểu những điều của họ. muốn nói hay không hiểu văn hóa Nhật Bản.
  Biết tiếng Nhật, chuyến du lịch đến Nhật Bản của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Bạn có thể nói chuyện với người bản ngữ bằng ngôn ngữ của họ, ghé thăm bất cứ đâu, mua sắm mọi thứ bạn yêu thích mà không lo bị lạc.
  Giỏi tiếng Nhật, bạn có thể ngân nga một bài hát Jpop mà bạn đã "yêu" trong một thời gian dài nhưng không thể hát chính xác. Và khi bất cứ ai hỏi lời bài hát có nghĩa là gì, tất cả chỉ là một điều nhỏ.
  Khám phá văn hóa Nhật Bản là một trong những điều thú vị nhất để bạn học tiếng Nhật
  Bạn có thể thoải mái đọc truyện tranh, xem phim hoạt hình Nhật Bản mà không sợ hiểu lầm. Và việc phải "chờ đợi phụ" sẽ trở thành quá khứ đơn giản chỉ vì bạn biết tiếng Nhật.
  Học kiến thức ở trường sẽ già đi theo thời gian và rất hiếm khi được sử dụng khi tốt nghiệp nhưng ngoại ngữ không bao giờ cũ và luôn luôn cần thiết. Hãy thử làm quen với tiếng Nhật và bạn sẽ thấy thú vị. Nó có thể thay đổi toàn bộ cuộc sống của bạn trong 5 năm tới. Hãy là người thông minh để nắm bắt xu hướng và nhu cầu xã hội hiện đại.
  Xem thêm: Cao đẳng tiếng Nhật ở Đắk Lắk
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng