Vách ngăn màng nhựa PVC dẻo trong

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi linhrvc, 28/10/17.

 1. linhrvc

  linhrvc Thành viên

  Vách ngăn màng nhựa PVC dẻo trong

  Vách ngăn màng nhựa dẻo trong suốt cho nhà xưởng, văn phòng, khu vực sản xuất, khu vực chế biến, khu vực chứa hàng hóa…. Với ưu việt vượt trội của chất liệu màng pvc so với các vật liệu khác như kính hay mica. Vách ngăn màng nhựa pvc dẻo trong mang đến giải pháp xây dựng tối ưu với hiệu quả sử dụng cao và chi phí đầu tư ban đầu thấp. Vách ngăn màng nhựa pvc dẻo trong là xu hướng và là giải pháp xây dựng phổ biến không chỉ ở các nước phát triển mà còn phổ biến ở cả lĩnh vực trong nước.

  [​IMG]

  Ưu điểm của vách ngăn màng nhựa pvc dẻo trong:
  – Khả năng chịu va đập kéo căng rất cao thích hợp cho khu vực nhà xưởng nơi thường xuyên có phương tiện cơ giới di chuyển xếp dỡ hàng hóa và máy móc. Giới hạn lực va đạp của vật liệu PVC là 750kg/cm2, với điểm lực có thể làm rách màng lớn màng pvc hầu như không bị hư hỏng khi có va chạm không mong muốn.
  – Độ trong suốt và thời gian sử dụng: chất liệu PVC làm vách ngăn màng nhựa có độ trong suốt tương đương với kính, và thời gian sử dụng khá dài khoảng 7 – 15 năm trong điều kiện nhà xưởng.
  – Cấu trúc linh hoạt: vách ngăn màng nhựa pvc dẻo sử dụng vật liệu PVC nên trọng lượng bản thân nhẹ hơn hẳn so với các vật liệu kính, mica , alu…vì vậy vách ngăn màng nhựa còn có thể gia công thêm bộ phận di động giúp di chuyển qua lại giửa các khu vực khác nhau
  – Chi phí đầu tư ban đầu thấp và thời gian lắp đặt nhanh chóng.

  [​IMG]

  Cấu trúc vách ngăn màng nhựa pvc dẻo trong
  Hiện nay có 2 phương pháp xây dựng vách ngăn màng nhựa pvc là vách ngăn bằng màng nhựa khổ lớn cố định và vách ngăn màng nhựa bằng tấm nhựa khổ nhỏ tiêu chuẩn.
  Vách ngăn màng nhựa pvc dẻo trong khổ lớn cố định: cấu trúc bao gồm : khung cố định và màng nhựa pvc dẻo trong.
  + Khung cố định chủ yếu sử dụng 2 vật liệu chủ yếu là sắt mạ kẽm , nhôm và Inox. Với chiều cao lắp màng và điều kiện nhà xưởng sẽ sử dụng độ dày của chất liệu khác nhau nhằm đáp ứng và tôi ưu hóa tiêu chuẩn kỹ thuật của vách ngăn.
  + Màng nhựa pvc cho vách ngăn: màng pvc trong dẻo với độ dày từ 1.0mm , 1.5mm và 2.0mm
  Vách ngăn màng nhựa pvc dẻo khổ nhựa nhỏ tiêu chuẩn: cấu trúc bao gồm tấm màng nhựa pvc dẻo + bát treo màng nhựa pvc + thanh treo màng nhựa pvc.
  + Tấm màng nhựa pvc dẻo được sản xuất theo 1 tiêu chuẩn chung là bản rộng 200mm và 300mm, độ dày từ 1.5mm, 2.0mm , 3.0mmm , 5.0mm. Chọn độ dày màng nhựa pvc phụ thuộc vào bảng yêu cầu kỹ thuật và khả năng kinh tế của người sử dụng. Lựa chọn độ dày màng nhựa phù hợp mang lại hiệu quả sử dụng và kinh tế cao.
  + Bát treo màng nhựa pvc làm bằng vật liệu inox hay sắt sơn tĩnh điện. Tùy theo điều kiện màng nhà xưởng và vị trí thi công như nhiệt độ, độ ẩm sẽ chọn vật liệu thích hợp. Inox thích hợp với khu vực ẩm và môi trường có tính ăn mòn cao, ngoài những khu vực trên sử dụng sắt sơn tĩnh điện sẽ tối ưu hơn về kinh tế.

  [​IMG]

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH RVC

  11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
  Tel: 028.3726 1790 - 090 909 5062
  Hỗ trợ kỹ thuâ: 0975 663 984
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng