Vá màng trinh có bị phát hiện không

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nhannguyen12, 30/5/17.

 1. nhannguyen12

  nhannguyen12 Thành viên mới

  Trên nhiều diễn đàn về phụ nữ và chăm sóc sức khỏe gia đình, chỉ cần gõ trên công cụ tìm kiếm có thể lộ diện rất nhiều các thắc mắc như vá cái “ngàn vàng” ở đâu? Vá màng trinh bị đau thắt không? vá trinh hết bao nhiêu tiền? Khâu màng trinh có bị nhận thấy không?,… Trong đó thắc mắc vá trinh có bị nhìn ra không? Dành được nhiều sự quan tâm của thiếu nữ, họ không ý muốn bạn trai hay nhà tôi mình biết mình đã từng lầm lỡ. Để giúp phái yếu có san sẻ cho thắc mắc trên, các bác sĩ chuyên khoa bệnh viện phụ khoa Thế Kỷ Mới xin gửi đến nữ nhân một số thông tin dưới đây.

  >>>>Tham khảo: Phòng khám phụ khoa Cần Thơ

  Tại sao phái đẹp lại mong muốn vá màng trinh?
  Hiện thực cho thấy với trào lưu văn hóa phương Tây và quan niệm tình dục đi liền với tình yêu của giới trẻ đã khiến những đôi tình nhân yêu nhau dù chưa xác định sẽ lấy nhau tuy nhiên đã khởi sinh làm tình. Lần đầu tiên quan hệ tình dục, dương vật của đàn ông sẽ đâm sâu vào cô bé, tạo thành một lỗ rách nhỏ ở đỉnh màng trinh, lỗ rách này sẽ lan ra ra trong các lần làm “chuyện ấy” tiếp theo. bởi thế, giả dụ quan hệ nhiều lần trước hôn nhân sẽ làm phụ nữ bị thủng màng trinh.

  [​IMG]  Màng trinh rách có khả năng do nhiều yếu tố khác như thủ dâm, do kết cấu hình dạng và mức độ dài của màng trinh từng người, sự cố bất ngờ do tác động mạnh từ các sinh hoạt như nhảy cao, nhảy ngựa, luyện và thi đấu võ thuật,…

  Đối với một vài gia đình theo quan niệm văn hóa phương Đông, thì màng trinh tượng trưng cho sự trinh tiết, sự trong trắng của đối tượng thiếu nữ. Do vậy, nhiều phái đẹp đã trót làm “chuyện ấy” trước hôn nhân, thậm chí thủng màng trinh ngoài ý muốn, nhưng vì không muốn chồng và gia đình nhà anh xã biết chuyện nên thực hành vá trinh để lấy lại vẻ trinh nguyên của đối tượng phái đẹp.

  >>>>>>Tham khảo: Địa chỉ vá màng trinh ở Cần Thơ

  Vá màng trinh có bị nhìn thấy không?
  Khâu màng trinh là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị thủng thành một màng trinh mới qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Nó dùng một chiếc màng giả được làm từ chất Albumin và đặt vào âm hộ. Vá cái “ngàn vàng” thực chất là nhờ đến các thủ thuật dao kéo để làm liền lại màng trinh đã bị thủng từ trước.

  Thông thường sau lúc thực hiện vá màng trinh của đối tượng nữ giới sẽ lành lại y như cũ, và vẫn sẽ bị các hiện tượng thủng như đau xót, ra máu hồng như lần đầu tiên quan hệ tình dục nên việc làm giả hầu như không thể nhận biết được. Nhưng, để vá trinh không có nhận thấy thì thủ thuật vá phải được thực hành tại nơi khám bệnh uy tín đảm bảo chất lượng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên môn nhiều và giàu kỹ năng. Còn nếu bạn nữ tiến hành khâu màng trinh ở các địa chỉ y tế kém chất lượng thì sẽ rất dễ bị phát hiện lúc chất lượng không được bảo đảm. bên cạnh đó còn có nguy cơ làm thiếu nữ có khi bị nhiễm khuẩn bộ phận đẻ dục.

  Hiện nay, vá cái “ngàn vàng” theo công nghệ Hàn Quốc đã và đang là một trong những kĩ thuật vá màng trinh tiên tiến. Chỉ với 15 phút tiến hành thủ thuật, nữ giới đã có một màng trinh mới với các khả năng giống y như màng trinh cũ mà không gây đau quặn thắt, không gây tổn thương cho bộ phận sinh dục phái yếu.
  Xem thêm: Phòng khám đa khoa Cần Thơ
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. belilac

  belilac Thành viên mới

  công nghệ y học tiên tiến quá riết rồi chả biết trinh thật hay trinh giả luôn :D