Ưu và nhược điểm của sàn gỗ Malaysia

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hunghb, 5/12/17.

 1. hunghb

  hunghb Thành viên

  Sàn gỗ công nghiệp đang dần bảo hộ cho các vật phẩm sàn gỗ thiên nhiên trong việc lựa chọn để trang trí lát sàn bởi sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hơn nhiều đối chiếu sàn gỗ thiên nhiên, và nó khắc phục được những nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên. Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của sàn gỗ công nghiệp là khả năng chịu nước tốt.

  Tuy nhiên, với sự phát lên mập mạnh của thị trường sàn gỗ giá rẻ, các dòng thành công này ngày càng nhiều chủng loại với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. Việc đánh giá sàn gỗ công nghiệp nào chịu nước tuyệt nhất biến thành vấn đề cực khổ đặt ra cho khá nhiều quý khách hàng.

  kỹ năng chịu nước tuyệt là một trong những ưu điểm trọng yếu sàn gỗ inovar tại hà nội, quyết định đến độ bền của sàn gỗ. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, độ ẩm không khí cao, có gió nồm, nếu sàn gỗ không có kỹ năng chống ẩm, kháng nước thì sẽ dễ dàng bị phồng, cong vênh làm mất tính thẩm mỹ và sàn gỗ nhanh hỏng. do vậy, chịu nước tốt là một trong những ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

  Trên nơi buôn bán bây giờ, những dòng thành công nhập khẩu từ các nước châu Âu được diễn giả là có kỹ năng chịu nước hay, lừng danh là những sàn gỗ công nghiệp sáng ý của Malaysia, Thụy Sĩ, … có kỹ năng chịu nước từ 24h trở nên, không bị dãn nở, cong vênh, biến dạng.

  Để biết sàn gỗ chịu nước hay hay không chúng ta dựa dẫm nguồn cội xuất xứ sản phẩm, các thông số thành tích. nhưng mà nếu bạn tới Thương hiệu sửa chữa sàn gỗ không uy tín thì việc nương tựa nguồn gốc xuất xứ không còn chính xác nữa.
  [​IMG]
  – nương tựa nguồn nơi bắt đầu xuất xứ: Sàn gỗ công nghiệp có nguồn cội từ các nước châu Âu đều có kỹ năng chịu nước tốt. Ví dụ: sàn gỗ công nghiệp Đức, Thụy Sĩ, Malaysia là những sàn gỗ có kỹ năng chịu nước tuyệt. Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc hầu kiểu như có kỹ năng chịu nước kém nhất.

  – lệ thuộc xác định trực tiếp: Với những Cơ sở sàn gỗ uy tín sàn gỗ ngoài trời giá rẻ, bạn có thể dựa dẫm nguồn nơi bắt đầu xuất xứ ghi trên vật phẩm. mà nếu người dùng tới Cơ sở không uy tín thì việc đó không còn chính xác nữa. Thương hiệu sửa chữa sàn gỗ không uy tín có thể bán sàn gỗ công nghiệp không chính hãng, chất lượng kém cho bạn. Lúc này, người mua phải lệ thuộc xác định trực tiếp. Cách kiểm chứng rất đơn giản, người dùng lấy một tấm ván sàn gỗ đó ngâm vào nước 1 – 2 ngày. Sau đó, hãy vớt ra và so với với tấm ván sàn gỗ không ngâm nước. Chúng ta sẽ may mắn tìm được sự so sánh giữa 2 tấm ván sàn.

  Để lựa chọn được sàn gỗ công nghiệp chịu nước giỏi thì bạn cũng cần có đọc biết về các loại sàn gỗ, biết cách phân biệt sàn gỗ loại nào là sáng ý, sàn gỗ thường tuyệt sàn gỗ kém chất lượng. Thời gian chịu nước của các loại sàn gỗ công nghiệp là gần đúng bao lâu? Như vậy thế hệ có thể phân biệt và lựa chọn đúng mực nhất.

  Các sàn gỗ có khả năng chịu nước giỏi hiện thời

  Sàn gỗ Malaysia: Với 3 tòa tháp tuyệt vời được thể hiện có chất lượng cao là Robina, Janmi và Inovar, sàn gỗ Malaysia có uy tín khá tuyệt trên nơi buôn bán. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có khả năng chịu nước khá tuyệt, có thể ngâm trong nước từ 8 – 10 giờ đồng đại dương nhưng mà việc sàn gỗ bị phồng dãn nở là rất ít, độ nở khi ngâm trong nước nhỏ xíu từ 5 – 8%. Không chỉ có kỹ năng chịu nước giỏi, sàn gỗ Malaysia còn nữa khả năng chống xước, độ cứng cao sàn gỗ sennorwel, bền màu với thời gian và các hóa chất tầm thường.

  bởi nhị loại sàn gỗ trên đều là nhà cửa sang trọng vậy nên có nhiều người mua băn khoăn là nên chọn loại nào là giỏi nhất. Để có được lời khuyên bảo thỏa đáng nhất chúng ta cần tìm hiểu những ưu, nhược điểm của cả 2 loại ván sàn trên.

  Ưu và nhược điểm của sàn gỗ Malaysia

  Ưu điểm:

  Đối với khí hậu ẩm như ở Việt Nam thì chắc có lẽ sàn gỗ Malaysia được xem là thích hợp nhất vì ưu điểm tuyệt vời nhất đó là kỹ năng chịu ẩm, chịu nước hay nhất trong các loại sàn gỗ công nghiệp. Lớp cốt gỗ HDF được sản xuất bởi các cây gỗ tự nhiên của rừng nhiệt đới Malaysia( Malaysia là đất nước đặc biệt phát hành ván gỗ HDF xuất khẩu, là giang sơn có diện tích rừng bao phủ rất lớn). Loại ván HDF này được cần đến để phát hành ra ván lát sàn có độ chịu ẩm, chịu nước cao. toàn thể các thắng lợi trước khi đưa ra nhóm chợ đều được đưa vào phòng thử nghiệm độ chịu nước, độ mài mòn hết sức ngặt nghèo.

  hiện giờ 2 loại sàn gỗ nổi tiếng hàng đầu được phát hành tại Malaysia là sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi được tạo ra do doanh nghiệp gỗ ván sàn ROBIN RESOURCES (M) SDN BHD là một thành viên của Robin Group.

  Lớp bề mặt có độ chịu trầy xước cao điển hình là loại tiêu chuẩn mài mòn AC4, hệ thống hèm khóa khác nhau hầu hết với các loại ván sàn khác trên trung tâm thương mại, hèm phủ sáp nến theo công nghệ tiên tiến Vacumat tạo lớp phủ dày và đều cho nên khi lắp đặt ván sàn sẽ khít hơn, không bị hở và nước không thể lọt qua khe hèm xuống phía dưới.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng