Ưu và nhược điểm của sàn gỗ chiu liu thiên nhiên

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 20/11/17.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Có màu đen tương đương gỗ Mun xanh và muồng đen . nhưng đảm bảo chất lượng hơn gỗ muồng đen gấp nhiều lần. Cây mọc cốt yếu ở vùng Đông Nam Á.

  Sàn gỗ chiu liu tự nhiên: Là dòng sản phẩm với gam màu nâu đen thuộc tông màu tối thông minh . Đây là tông màu được các kiến trúc sư hâm mộ, vì màu sắc gỗ chiu liu liên hiệp với tông tường màu sáng , làm tôn thêm sự sáng dạ, quí phái cho các ngôi nhà.san go chiu liu

  Ở Việt Nam gỗ của giống cây này là nhóm I nhưng mà loài cây này lại không nằm trong nhóm thực vật cực hiếm cấm khai thác, tàng trữ, vận chuyển báo giá sàn gỗ ngoài trời. Gỗ có giác lỗi phân biệt, giác kim cương đến trắng, lõi nâu đậm đến đen tím hay thôi màu nếu gặp mặt nước. Thớ thẳng, kết cấu thô, chất gỗ cứng, nặng.

  2.Ưu và nhược điểm của sàn gỗ chiu liu thiên nhiên

  + Sàn gỗ chiu liu rất cứng, chịu lực tốt, không bị mối mọt. Đồng màu 80%

  + Sàn gỗ chiu liu có màu đen tự nhiên rất được hâm mộ, và dùng nhiều trong thi công nội thất chúng luôn phát triển những không gian tổng hợp riêng lẻ, nhìn rất phong cách sáng dạ , lịch sự… vì có màu sắc bí hiểm.

  + Chất lượng gỗ hay cộng với giá thành rẻ mấy năm trở lại đây không chỉ có trong Miền Nam nhưng mà ngoài Miền Bắc cũng cần đến quá nhiều

  * Nhược điểm,

  Sàn gỗ chiu liu chỉ cần dùng lỗi màu đen của thân gỗ để làm sàn gỗ, bởi vậy khi ra quy cách sàn gỗ sẽ bị dính giác trắng quá nhiều. Nếu Anh chị em lựa chọn nhà cung cấp không uy tín, thì những giác trắng sẽ bị phun màu tấn công lừa quý khách. Và sau khi dùng sàn những ở chỗ phun màu sẽ bị mục bởi vì vậy Các bạn hãy lưu ý khi lựa chon nhà triển lẵm.
  [​IMG]
  thành phầm sàn gỗ chiu liu thuộc thành quả sàn gỗ thiên nhiên. Cây chiu liu còn gọi là cây muồng đen, thuộc họ đậu. Thường mọc thiên nhiên ở Đông Nam Á và Việt Nam gỗ nhựa ngoài trời. Cây ưa sáng, chịu hạn hay. Thường có màu xanh, vỏ gần nhẵn, cụm hoa chùy mập ở đầu. Thuộc gỗ nhóm 1, nhưng không thuộc diện giá trị . Thường cao từ 15 tới 20 m. 2 lần bán kính thân khoản 30-45cm. Thíc hợp cho việc làm nội thất, gia dụng, sản phẩm thiết kế, sàn gỗ…

  Sàn gỗ chiu liu là một trong những loại được ưa chuộng nhất, để có thể mua được sàn gỗ Chiu Liu người tiêu dùng thường phải đặt hàng trước nhiều ngày thậm chí nhiều tuần. Tuy nhiên vẻ đẹp và sư đắt tiền

  Trong khi chúng tôi nhận tạo ra sàn gỗ Chiu Liu có quy cách theo trải nghiệm riêng của khách hàng, cung cấp sàn gỗ Tràm Bông vàng (trồng trên rưng) 20 năm giá giỏi nhất trên nơi buôn bán.

  Gỗ chiu liu có giác màu vàng đen hoặc nâu đen (có ánh quà nhạt), Sàn gỗ chiu liu được tạo ra từ gỗ chiu liu có màu nâu sẫm tự nhiên, vân gỗ uốn lượn theo thớ. Sàn gỗ cứng và nặng có khẳ năng chống mối mọt, mưu trí. Sàn gỗ chiu liu có thể chống được mục, không bọ mối ăn nên thành công thường được hơi nhiều người mua lựa chọn trong xây nhà, làm đồ gia dụng, làm sàn gỗ, trụ cầu thang…

  Một đặc điểm mà ít người biết đến là sàn gỗ chiu liu càng sử dụng thì độ bóng và màu sắc sàn gỗ càng đẹp, chính do lý cho nên nhưng mà không ít người sành về gỗ đang tìm kiếm sử dụng sàn gỗ Chiu Liu.

  Gỗ chiu liu tốt còn phát âm là gỗ chiêu liêu gỗ có màu đen giống gỗ Mun xanh và muồng đen . nhưng chất lượng cao hơn gỗ muồng đen gấp nhiều lần có tên khoa học sàn gỗ ngoài trời đẹp : Senna siamea (Lam.) Cây mọc chủ chốt ở vùng Đông Nam Á. Ở Việt Nam cây mọc hoang dại trong các rừng tự nhiên từ Quảng Ninh tới các tỉnh Tây Nguyên như komtum , daknong ,daklak và phía nam như Đồng Nai

  Đặc điểm của gỗ tự nhiên Chiu Liu

  Là giống cây trung tính, thiên về ưa sáng; chịu hạn giỏi.

  Cây thường xanh Vỏ gần nhẵn, cành non có khía phủ lông tơ mịn. Lá kép lông chim một lần chẵn, mọc cách, dài 10-15 cm, cuống lá dài 2-3 cm . Lá kèm gầy, sớm rụng. Lá chét 7-15 đôi, hình bầu dục rộng tới bầu dục dài, dài 3-7 cm rộng 1-2 đầu tròn với một mũi kim ngắn.

  Cụm hoa chùy phệ ở đầu cành, nhiều hoa. Lá bắc hình trứng ngược, đầu có mũi nhọn dài. Cánh đài 5 hình tròn, dày, không bằng nhau, mặt ngoài phủ lông nhung. Cánh tràng màu đá quý có hình trứng ngược, rộng, có móng ngắn; hai 2 chiếc, mở ở đỉnh. Bầu phủ lông tơ mịn. Quả hình dẹt, nhẵn, lượn són gtheo chiều dọc, với những đường nối nổi lên, dài 20-30cm rộng 15-20 mm. Hạt 20-30, dẹt, hình bầu dục rộng, có màu nâu nhạt khi khô.

  Ở Việt Nam gỗ của loài cây này là nhóm I nhưng mà loài cây này lại không nằm trong nhóm thực vật quý giá cấm khai thác, tàng trữ, vận chuyển, cao từ 15 đến 20 m ,Đường kính gần đúng 60-85cm. Gỗ có giác lỗi phân biệt, giác vàng đến trắng dày 3-7cm, lõi nâu đậm đến đen tím tốt thôi màu nếu gặp nước. Thớ thẳng, kết cấu thô, chất gỗ cứng, nặng. Tỉ trọng 0,912. Lực kéo ngang thớ 19kg/cm², nén dọc thớ 722/kg/cm², oằn 1.995 kg/cm², hệ số co rút 0,37.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng