Ưu và nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ 3M Unitek

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi mymy2000, 24/10/19.

 1. mymy2000

  mymy2000 Thành viên

  Niềng răng mắc cài sứ ra đời dựa trên nền tảng của niềng răng mắc cài kim loại truyền thống nhưng đảm bảo vấn đề thẩm mỹ hơn vì màu mắc cài sứ tương đồng với màu răng giúp người chỉnh nha tự tin hơn trong giao tiếp. Hãy cùng nha khoa Sunshine tìm hiểu ưu và nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ qua bài viết sau đây nhé!

  1. Ưu điểm niềng răng cắc cài sứ


  – Mắc cài sứ có tính thẩm mỹ vượt trội

  Niềng răng mắc cài sứ 3M Unitek được làm bằng chất liệu sứ nên có ưu thế tuyệt đối về tính thẩm mỹ. Những chiếc mắc cài sứ được thiết kế nhỏ gọn và có màu tương đồng với màu sắc răng giúp khách hàng tự tin hơn so với việc sử dụng mắc cài kim loại.

  – Hạn chế cảm giác đau nhức khi đeo mắc cài


  Mắc cài sứ 3M Unitek được thiết kế chuyên dụng, các gờ cạnh được mài nhẵn đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho khách hàng. Đồng thời hạn chế việc cọ xát mắc vào các bộ phân mô lưỡi, nướu trong thời gian niềng răng.

  [​IMG]

  – An toàn với cơ thể


  Mắc cài sứ 3M Unitek được tạo nên từ hợp kim sứ và một số chất liệu vô cơ khác, những chất liệu này được nghiên cứu không gây kích ứng, đồng thời rất an toàn cho cơ thể. Đồng thời, mắc cài sứ cũng được thiết kế ít góc cạnh nên không gây vướng víu, khó chịu và đau đớn cho răng và nướu.

  – Hạn chế bung tuột mắc cài

  Nếu như trước đây tình trạng vỡ, bung sút mắc cài thường xuyên xảy ra thì ngày nay với phương pháp niềng răng mắc cài sứ 3M Unitek tình trạng đó không còn nữa bởi mắc cài sứ đã được cải thiện về độ cứng và bền gấp nhiều lần.

  [​IMG]

  Những hạn chế của niềng răng mắc cài sứ

  – Chất liệu sứ dễ vỡ, thiết kế khá phức tạp

  Mặc dù có những ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ nhưng niềng răng mắc cài sứ rất dễ vỡ nếu như có va chạm mạnh. Những người thường xuyên tập luyện thể thao mạnh thì không nên sử dụng loại mắc cài này

  – Chi phí tương đối cao

  Chi phí niềng răng mắc cài sứ dao động từ 34 – 38 triệu , niềng răng mắc cài sứ tự buộc dao động từ 40 – 45 triệu

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Ưu và nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng