Ưu đãi hấp dẫn khi nạp thẻ Vinaphone khuyến mãi ngày 30/8

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenthuy9, 29/8/17.

 1. nguyenthuy9

  nguyenthuy9 Thành viên mới

  Chương trình ưu đãi đặc biệt mừng lễ Quốc Khánh 2-9 dành riêng cho quý khách hàng trả trước mạng Vinaphone trên cả nước. Ngày 30/8/2017 Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động.
  Đã bao lâu rồi dế cưng của bạn chưa được nạp năng lượng một cách thoải mái? Hãy nhân cơ hội này khẩn trương nạp thẻ thật nhiều trong ngày Vina khuyến mãi để dế cưng được phục hồi năng lượng và tiếp tục đồng hành cùng bạn trong thới gian tới nhé.
  Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 30/8/2017 là chương trình khuyến mãi cuối cùng của tháng 8, chính vì vậy để không phải duy trì sử dụng các dịch vụ Vinaphone một cách e dè quý khách nên bắt lấy cơ hội này nạp thật nhiều để tận hưởng ưu đãi cộng tiền siêu hấp dẫn từ nhà mạng để đăng ký các gói 4G Speed Vinaphone siêu hot hay có thêm thật nhiều những phút giây kết nối cùng bạn bè, người thân thông qua các cuộc gọi, tin nhắn.
  Ưu đãi hấp dẫn khi nạp thẻ Vinaphone khuyến mãi ngày 30/8:
  Qúy khách chỉ cần nạp thẻ thành công trong chương trình khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 30.8 sẽ được ưu đãi tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi để sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin.
  Đồng thời tài khoản chính của quý khách cũng được gia tăng nhanh chóng để đáp ứng các nhu cầu cá nhận khác như đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone cho điện thoại.
  Thuê bao Viettel thì bạn có thể tham khảo thông tin khuyến mãi Viettel ngay nhé!
  [​IMG]
  Qúy khách nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 30 tháng 8 sẽ được cộng những ưu đãi hấp dẫn sau:
  - Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM và 25% giá trị cộng vào tài khoản KM2.
  - Không quy định số lần nạp tiền hay hình thức nạp thẻ, quý khách có thể thoải mái nạp thẻ bằng hình thức thuận tiện nhất.
  - Quy định sử dụng tiền khuyến mãi: Qúy khách chỉ sử dụng tài khoản cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone, cố định Vnpt và liên mạng trong nước, các hoạt động đăng ký dịch vụ 4G Vina, đăng ký các dịch vụ GTGT Vinaphone sẽ trừ cước vào tài khoản chính.
  Thuê bao VinaCard, Vina365 khi nạp thẻ khuyến mãi thành công sẽ được tặng thêm 100% ngày sử dụng cho tài khoản vừa nạp. Thoải mái sử dụng tại khoản mà không phải lo lắng bị giới hạn thời gian sử dụng.
  Thời gian khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 30/8:
  Chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng lần này Vinaphone chỉ triển khai duy nhất ngày 30/8/2017. Chính vì vậy quý khách muốn tham gia khuyến mãi hay ghi nhớ thời gian nhà mạng triển khai để không bỏ lỡ cơ hội mang về cho dế cưng một tài khoản dồi dào năng lượng với chi phí tiết kiệm nhất.
  Đối tượng và phạm vi áp dụng khuyến mãi:
  Vì là chương trình khuyến mãi ngày vàng nên quý khách hàng trả trước Vinaphone không cần phải lo lắng tra cứu đối tượng khi tham gia khuyến mãi, khuyến mãi lần nàu áp dụng cho các đối tượng sau:
  - Thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao Ezcom, thuê bao trả trước đổi số/ khôi phục lại số trước và trong thời gian khuyến mại.
  - Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.
  Khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Vinaphone diễn ra trước kỳ nghỉ lễ 2-9 nên quý khách hãy nhân dịp này nạp thật nhiều năng lượng để cùng dế cưng đón lễ trong tâm thế tự tin nhất nhé.
  Nếu dịp lễ tới quý khách không có kết hoạch đi chơi xa thì hãy tranh thủ đăng ký thêm các gói 4G Vinaphone để thoải mái lớt web giải trí, chơi game hoặc xem phim xả street để lấy lại năng lượng nhé.
  Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 30.8 thành công và có một kỳ nghỉ lễ 2-9 thật ý nghĩa.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng