Ưu đãi hấp dẫn dành cho golfer tại Bà Nà Hills Golf Club

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thuyan123, 13/8/18.

 1. thuyan123

  thuyan123 Thành viên

  “Sân golf tốt nhất châu Á” – Bà Nà Hills Golf Club cũng đã mang đến giúp cho việc có được khi có những quà tặng mùa hè dành cho các golfer. Đó là từ ngày 1/4/2018, Bà Nà Hills Golf Club chính thức khởi động chương trình nhờ có những ưu đãi đặc biệt dành tặng tất cả các golf thủ.

  Theo đó, chỉ cần bỏ ra 22,700,000đ, golf thủ đã có thể sở hữu thẻ 6 tháng, cũng còn giúp cho phép chơi golf thoả thích với phí sân miễn phí tại “Sân golf tốt nhất Châu Á” trong giai đoạn có được khi từ tháng 4 đến hết tháng 11.

  Sân golf được quản lý bởi tập đoàn IMG còn có được nhờ có những bước giúp cho việc co được khi mà có được mang tới cho những người đam mê môn thể thao quý tộc này hai lựa chọn mang tính chất gắn kết lâu dài: Thẻ 12 tháng sử dụng cho các ngày từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần có mức giá 31,780,000đ và thẻ 12 tháng không giới hạn với giá 54,480,000đ.

  Ngoài một số những ưu đãi về giá khi sở hữu thẻ trả trước, các golf thủ còn được tận hưởng vô số lợi ích khác, bao gồm: miễn phí phí xe điện vào thứ Ba hàng tuần, và còn giảm giá 10% cho các mặt hàng tại pro shop, cũng như dịch vụ sân tập hay dịch vụ ăn uống, cùng một vòng golf miễn phí cho khách. Hơn nữa, khi tham gia các sự kiện tại câu lạc bộ, chủ thẻ cũng có thể sẽ còn được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

  Ngoài ra, chủ thẻ cũng có thể còn được quyền tiếp cận hơn 100 câu lạc bộ trải dài khắp sáu châu lục được quản lý bởi IMG Prestige nhờ có được khi có những bước có được khi có chương trình đối ứng ưu tú hội tụ một mạng lưới gồm những sân golf tầm cỡ có mối liên kết chặt chẽ với tập đoàn IMG.

  Ông Tim Haddon, Tổng quản lý câu lạc bộ chia sẻ: “Nếu bạn chơi đều đặn hai lần trong một tuần và kéo dài suốt một năm, về cơ bản bạn sẽ được hưởng mức giá tốt nhất mà còn có được khi có được khi câu lạc bộ cung cấp trên mọi khía cạnh.”

  Với chương trình ưu đãi lần đầu tiên được triển khai, Bà Nà Hills Golf Club mong muốn gia tăng lợi ích cho tất cả các khách hàng thân thiết cũng như tạo cơ hội cho những người yêu thích môn thể thao quý tộc này được trải nghiệm tại sân golf tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc ngay thành phố biển miền Trung.

  Nếu bạn có nhu cầu về các dịch vụ như:

  >>>thiet ke san tap golf

  >>>thiet ke thi cong san golf

  Xem chi tiết tại: http://thicongsantapgolf.com/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng