Ứng dụng van bướm điều khiển khí nén.

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi muaban999, 22/12/17.

 1. muaban999

  muaban999 Thành viên mới

  Van công nghiệp Jaki là địa chỉ phân phối van bướm điều khiển khí nén, van bi điều khiển khí nén,van bướm điều khiển khí nén on/off…. Với nhãn hiệu Jaki – Thương hiệu van lớn và quen thuộc với nhiều khách hàng và doanh nghiệp Việt Nam. Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu về chủng loại van bướm điều khiển khí nén. Và một số lưu ý khi vận hành van bướm điều khiển khí nén.

  [​IMG]

  Cơ chế hoạt động của van bướm điều khiển khí nén.

  1. Môi chất,nhiệt độ,áp suất.

  - Đối vớivan bướm điều khiển khí nén phù hợp vận hành trong môi chất có nhiệt độ cao,áp suất cao,hoặc hóa chất ăn mòn ta có thể sử dụng van bướm thân Inox sử dụng metal seat (seat kim loại).

  2. Môi trường sử dụng van bướm điều khiển khí nén

  - Van bướm điều khiển khí nén phù hợp với môi trường có hóa chất ăn mòn, nhiệt độ và áp suất bình thường. Với những môi trường hoạt động trên có thể sử dụng van bướm thân nhựa, kim loại phủ teflon

  - Sử dụng cho đường nước nên sử dụng van bướm thân gang,seat EPDM..

  [​IMG]

  3. Cách sử dụng van bướm điều khiển.

  - Van bướm điều khiển có 3 dạng chính:

  + Điều khiển tuyến tính

  + Đóng mở thường và đóng mở tự động

  [​IMG]

  - Van bướm điều khiển khí nén có thể sử dụng ở một góc độ bất kỳ theo yêu yêu cầu đề đặt lưu lương,nhiệt độ hoặc áp suất mà mình cần duy trì. Mong rằng với những chia sẽ của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng phần nào hiểu thêm về đặc tính cũng như cách vận hành tối ưu. VancongnghiepJaki luôn hướng đến sự hài lòng từ quý khách hàng với phương châm. Sự hài lòng của khách là niềm vui của chúng tôi.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng