Ứng dụng miễn phí trên smartphone giúp bạn dễ ngủ

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi quoccuonggtvt, 12/12/17.

 1. quoccuonggtvt

  quoccuonggtvt Thành viên

  Lối sống hiện đại không thể thiếu vắng công nghệ, thời đại smartphone bùng nổ giúp cho việc sở hữu một chiếc điện thoại đa chức năng không còn là điều quá khó khăn, vậy tại sao chúng ta không tận dụng những lợi thế mà những thiết bị này có thể mang đến? Hiện nay trên cửa hàng ứng dụng của các hệ điều hành di động phổ biến đều có những ứng dụng có thể giúp chúng ta cải thiện giấc ngủ với cách thức đơn giản như giúp bạn thiền định hay mang đến những âm thanh trong tự nhiên. Cùng khám phá những ứng dụng ru ngủ tốt nhất hiện nay trên di động qua danh sách dưới đây:

  [​IMG]

  Ứng dụng miễn phí trên smartphone giúp bạn dễ ngủ  1. Relax Melodies

  [​IMG]
  Relax Melodies

  Đắm chìm vào trong giấc ngủ nhẹ nhàng bằng cách lắng nghe bộ sưu tập tuyển chọn 64 âm thanh từ môi trường xung quanh như tiếng mưa, tiếng chim hót, tiếng gió thổi, hay tiếng đại dương..

  Ứng dụng hỗ trợ giấc ngủ này bao gồm âm thanh hai nhịp (Beats binaural), chuông báo thức và một hệ thống hẹn giờ. Bạn cũng có thể lưu tên, và phát lại tập tin yêu thích của bạn một cách dễ dàng.

  Relax Melodies hiện có sẵn cho cả ba hệ điều hành phổ biến hiện nay là Android, Iphone và Windows Phone.


  2. Relax and Sleep bởi Glenn Harrold

  [​IMG]
  Relax and Sleep bởi Glenn Harrold

  Nếu bạn không thể tập trung để bước vào giấc ngủ của mình, hãy thử một ứng dụng thiền tự thôi miên như Relax & Sleep. Giấc ngủ sẽ đến nhanh qua chất giọng nhẹ nhàng của Glenn Harrold, một nhà thôi miên lâm sàng có kinh nghiệm. Clip âm thanh sẽ chạy trong khoảng 27 phút.

  Ứng dụng có trên thiết bị Android và Iphone.  3. Sleep Tracker

  [​IMG]
  Sleep Tracker

  Dành riêng cho những ai đang Windows Phone, Sleep Tracker là ứng dụng bao gồm những âm thanh thư giãn như mưa, sóng, rừng, biển, bão…giúp bạn dễ bắt đầu giấc ngủ hơn. Nhưng không chỉ có vậy ứng dụng này còn có chức năng theo dõi chu kì giấc ngủ nhờ bộ đếm thời gian để ghi lại xem bạn đã ngủ bao lâu, có trằn trọc trong quá trình ngủ hay không thông qua cảm biến của điện thoại (vì vậy các nhà phát triển khuyên người dùng nên đặt điện thoại trên gối để dễ dàng ghi lại bất kỳ di chuyển nào), chức năng báo thức để gọi bạn dậy vào sáng hôm sau.  4. Sleepmaker Rain

  [​IMG]
  Sleepmaker Rain

  Cắm tai nghe của bạn vào máy và thưởng thức những âm thanh mưa tự nhiên với Sleepmaker Rain. Có 20 clip âm thanh có sẵn bao gồm những âm thanh nhẹ nhàng, vừa đến nặng hạt của trận mưa một cách chân thực. Tiếng mưa rơi luôn là âm thanh khiến con người dễ ngủ nhất, vì vậy Sleepmaker Rain chắc chắn sẽ mang lại nhiều tác dụng.

  Ứng dụng hiện có trên Android và Iphone.


  5. Relax Melodies: Orientatal Meditation

  [​IMG]
  Relax Melodies: Orientatal Meditation

  Ứng dụng cũng được tạo ra bởi các nhà phát triển Relax Melodies, ứng dụng này tập trung vào những âm thanh của thiên nhiên phương Đông. Nhắm mắt lại và lắng nghe âm nhạc truyền thống châu Á với tiếng sáo từ Trung Quốc, đàn hạc và nhiều hơn nữa. Bạn có thể trộn và kết hợp các giai điệu cũng như kiểm soát khối lượng của mỗi loại âm thanh. Ứng dụng này cũng bao gồm chức năng báo thức và hẹn giờ.

  Relax Melodies: Oriental Meditation hiện có cho thiết bịAndroid và Iphone.


  6. Nature Sounds Relax and Sleep

  [​IMG]
  Nature Sounds Relax and Sleep

  Tất cả những muộn phiền trôi đi sau một ngày vất vả với ứng dụng mang âm thanh của sự hòa bình và thiên nhiên. Các giai điệu tự nhiên có sẵn trong ứng dụng như giai điệu của biển, rừng, tuyết, chim... ứng dụng này không chỉ để giúp giấc ngủ ngon mà bất cứ lúc nào nó cũng giúp bạn thư giãn.


  Nature Sounds Relax and Sleep được cung cấp miễn phí cho thiết bị chạy trên nền tảng Android.

  7. Sleep Pillow Lite

  [​IMG]
  Sleep Pillow Lite

  Ứng dụng này gồm các bản nhạc thư giãn giúp ru bạn vào giấc ngủ nhanh chóng. Nó khiến bạn quên hết những ồn ào của phố xá hoặc sự tĩnh lặng quá đáng sợ vào buổi đêm. Làm thế nào để dễ ngủ? Ứng dụng thậm chí còn cho phép bạn tự tay chọn những bản nhạc yêu thích của mình để “mix” chúng lại, nhằm tạo bầu không khí thoải mái hơn trước khi ngủ. Chắc chắn bạn sẽ yêu thích nó.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng