Ứng dụng máy làm mộng gỗ âm dương cnc trong sản xuất đồ gỗ nội thất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Máy làm mộng gỗ, 10/1/20.

 1. Máy làm mộng gỗ

  Máy làm mộng gỗ Thành viên mới

  Ứng dụng máy làm mộng gỗ âm dương cnc trong sản xuất đồ gỗ nội thất

  Một số dòng máy phay mộng oval dương thường dùng trong sản xuất nội thất

  Ứng dụng: Máy đánh mộng oval dương tạo khớp nối mộng dương cho sản phẩm đồ gỗ nội thất như: chân ghế, chân bàn, giường, cửa, …

  Máy làm mộng oval dương 1 đầu CNC

  [​IMG]


  Máy làm mộng dương cnc 1 đầu của SEMAC với trục vít me được gia công độ chính xác cao. Giúp tăng năng suất và kéo dài tuổi thọ của máy. Nhập thông số vào bảng điều khiển, tiện lợi và nhanh chóng.

  Máy làm mộng dương 2 đầu

  [​IMG]

  Máy gia công mộng dương 2 đầu cnc DRTB 100 xuất xứ Đài Loan. Sử dụng màn hình cảm ứng để vận hành với giao diện đơn giản & rõ ràng. Mỗi bộ phận chuyển động đều được nhập khẩu để đảm bảo tính hiệu quả, ổn định và cải thiện quá trình hoạt động của máy. Cho giá trị cao về kinh tế và hiệu quả tạo mộng dương vượt trội.

  Điểm mạnh – ưu điểm nổi trội:

  Hiệu suất cao: Chế độ nạp phôi tự động liên tục. Sử dụng động cơ servo với độ chính xác gần như tuyệt đối. Có thể gia công khoảng 500-800 sản phẩm/giờ.

  Tiện lợi : Sử dụng màn hình cảm ứng để vận hành với giao diện đơn giản & rõ ràng và đầu vào kỹ thuật số của chế độ lập trình sản phẩm. Điều chỉnh máy thuận tiện và nhanh chóng.

  Tính ổn định : Hệ thống servo với độ ổn định tốt và có hệ thống điều khiển. Mỗi bộ phẩn chuyển động của máy đều được nhập khẩu để đảm bảo tính hiệu quả, ổn định và cải thiện quá trình hoạt động của máy.

  Hiệu quả kinh tế cao: Giảm nhân công và thời gian làm việc. Tiết kiệm chi phí sản xuất và quản lý. Không cần tốn thời gian đào tạo nhiều.

  MÁY PHAY MỘNG DƯƠNG 2 ĐẦU LIÊN TỤC TỰ ĐỘNG TỐC ĐỘ CAO
  [​IMG]  Điểm mạnh – ưu điểm nổi trội:

  - Hiệu suất cao: Chế độ nạp phôi tự động liên tục. Sử dụng động cơ servo với độ chính xác gần như tuyệt đối. Có thể gia công khoảng 500-800 sản phẩm/giờ.

  - Tiện lợi : Sử dụng màn hình cảm ứng để vận hành với giao diện đơn giản & rõ ràng và đầu vào kỹ thuật số của chế độ lập trình sản phẩm. Điều chỉnh máy thuận tiện và nhanh chóng.

  - Tính ổn định : Hệ thống servo với độ ổn định tốt và có hệ thống điều khiển. Mỗi bộ phẩn chuyển động của máy đều được nhập khẩu để đảm bảo tính hiệu quả, ổn định và cải thiện quá trình hoạt động của máy.

  - Hiệu quả kinh tế cao: Giảm nhân công và thời gian làm việc. Tiết kiệm chi phí sản xuất và quản lý. Không cần tốn thời gian đào tạo nhiều.

  Xem thêm: Các dòng máy làm mộng oval âm dương CNC tự động

  Quốc Duy với trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và khả năng đáp ứng hàng trăm dự án lớn nhỏ trong nước và các nước lân cận tại khu vực Đông Nam Á. Mỗi dòng máy chúng tôi bán ra thị trường đều được cam kết rõ ràng:

  Nguồn gốc máy: Rõ ràng, có chứng từ xuất nhập khẩu. Xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc hoặc thương hiệu SEMAC – Quốc Duy được chúng tôi công khai rõ ràng. Đúng với chất lượng của máy.

  Chi phí đầu tư: Giá cả máy SEMAC - Quốc Duy niêm yết đúng và ổn định. Đối với máy nhập khẩu : Chỉ thay đổi khi tỷ giá thị trường biến đổi.

  Chúng tôi đảm bảo chỉ bán máy làm được sản phẩm của khách hàng cần, đáp ứng đúng và đủ theo yêu cầu của khách hàng. Các chính sách bán hàng của Quốc Duy được công khai minh bạch như:
  • Chế độ hậu mãi
  • Chính sách bảo hành – đổi trả máy
  • Cam kết về Phạm vi thu thập và chính sách bảo mật thông tin khách hàng: Tại đây
  Tại sao nên chọn Quốc Duy đầu tư máy làm mộng oval âm dương cnc? Thực sự không cần hỏi nữa. Bởi hàng trăm ngàn doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua là minh chứng hữu hiệu nhất.

  Quốc Duy hy vọng với bài viết ứng dụng máy làm mộng gỗ âm dương cnc trong sản xuất đồ gỗ nội thất này sẽ giúp cho bạn nhanh chóng chọn được dòng máy hợp lý nhất.

  Thông tin liên hệ:

  • Máy chế biến gỗ và Dây chuyền sơn Quốc Duy
  • Hotline: (+84-28) 7309 5276 - Mobile: 0903 600 113
  • Email: info@quocduy.com.vn
  • Website: quocduy.com
  • Showroom : 401 Tô Ngọc Vân, P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
  Keyword: Ung dung may lam mong go am duong cnc trong san xuat do go noi that, máy làm mộng gỗ âm dương cnc, máy làm mộng oval, may lam mong am cnc, may lam mong duong oval, may lam mong duong cnc, máy chế biến gỗ
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng