Ứng dụng của mạng LAN trong hệ thống mạng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi SeoVDO, 19/12/17.

 1. SeoVDO

  SeoVDO Thành viên mới

  Ứng dụng của mạng LAN trong hệ thống mạng

  Trong thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay, việc sử dụng các thiết bị có kết nối mạng là điều tất yếu. Ví dụ như các máy tính có kết nối LAN để kêt nối với thế giới bên ngoài. Vậy mạng LAN là gì? Sao nó lại có ý nghĩa quan trọng như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

  Mạng LAN là gì ? Thường được sử dụng ở những đâu ?

  Với tên gọi mạng nội bộ tức là nó chỉ có thể sử dụng trong một phạm vi nhất định không thể quá xa vì thế nên nó thường được sử dụng tại các công ty, tổ chức hoặc nhà riêng. Với điểm lợi thế là có thể kết nối nhiều thiết bị với nhau giúp cho công việc trao đổi dữ liệu giữa mọi người với nhau trong mạng LAN trở nên dễ dàng không phải mất công di chuyển hay copy dữ liệu sang một thiết bị di động khác để gửi cho nhau.

  Thông thường thì bất kỳ một công ty hay tổ chức nào làm việc đông người cũng cần phải có nó vậy nên nó là một thứ không thể thiếu trong công việc nó giúp cho nhân viên trong công ty có thể hoàn thành công việc hiệu quả hơn rất nhiều.

  Trên đây là những thông tin về mạng Lan, để tìm hiểu chi tiết hơn về các dịch vụ mạng cũng như thiết lập cài đặt. Hãy lên hệ với chúng tôi qua 2 số: 0932 363 998 - 0936 300 136
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng