Ứng dụng của decal nhựa

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ingiacucre, 2/10/19.

 1. ingiacucre

  ingiacucre Thành viên mới

  Tem decal nhựa dùng để dán nhãn cho xe hơi, xe máy và đồ điện tử phải chịu nhiệt độ cao, chịu tác động ăn mòn và môi trường khắc nghiệt.

  Tem Decal nhựa dùng để dán nhãn các sản phẩm nước giải khát, rượu bia, nước chấm…đòi hỏi có độ bám dính cao và chịu được nhiệt độ thấp trong suôt quá trình vô chai, vận chuyển, làm lạnh, lưu kho và tiêu thụ

  Nó dùng để dán nhãn cho nhiều sản phẩm chứa các hóa chất, dầu nhớt, sơn, thuốc nông nghiệp…vì tem decal nhựa có lớp bề mặt và keo chịu được nước, hóa chất và bền ở điều kiện ngoài trời.

  Ngoài ra in decal nhựa giá rẻ còn được sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau, vì chúng chịu được độ ẩm cao,nhiệt độ thấp và có thể bám chắc trên cả các bề mặt cong hoặc chất nhựa tổng hợp.

  [​IMG]

  Decal nhựa thường được dùng để in Poster dán ngoài trời hoặc dùng làm tem nhãn cho các loại sản phẩm được bảo quản trong điều kiện có độ ẩm cao như các sản phẩm trong kho đông lạnh, tủ lạnh mà không giảm độ bám dính của keo.

  Với sản phẩm decal nhựa không những vượt trội bởi những đặc tính đặc biệt mà còn là loại nhãn mác mang tính chuyên nghiệp của thương hiệu lớn, chất lượng bản in trên tấm decan nhựa thường có màu sắc đẹp hơn trên decal giấy.

  Mực in được dùng trên decal nhựa thường là mực UV, mặt giấy decal là chất liệu nhựa không thấm mực nên khi in cần sử dụng mực mau khô, độ bám dính cao và số lượng giấy bù hao để pha ra màu chuẩn cũng cần nhiều hơn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng