Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội theo điều kiện như thế nào?

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi haan13, 10/5/18.

 1. haan13

  haan13 Thành viên mới

  Trong năm 2018, Ban tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ chính quy. Vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển thẳng các thí sinh đã hoàn thành Trung học phổ thông QG năm nay và các năm về trước.


  [​IMG]

  Tại sao nên học Cao đẳng Dược Hà Nội?

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường đào tạo những cử nhân Cao đẳng ngành Dược chất lượng ở Hà Nội. Hàng năm, Nhà trường đào tạo ra hàng trăm cử nhân ngành dược và đa số mọi học viên ra trường đều có việc làm ngay tại các Bệnh viện, nhà thuốc, Công ty Dược và đang giúp ích cho những bệnh viên mà mình làm việc. Ngoài ra Nhà trường có phòng học rộng rãi và thoáng mát, trang thiết bị giảng dạy cho ngành Y đầy đủ, hiện đại và đồng bộ chuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên giỏi giàu kinh nghiệm trong ngành dược và giảng dạy, phương pháp giảng dạy khoa học “Lý thuyết đi liền với thực tiễn”. Giáo trình nâng cao giúp chohọc viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

  [​IMG]


  Mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Dược với mức học phí 800.000 VNĐ/Tháng so với các trường khác (900.000 VNĐ – 1.200.000/Tháng) thì đây là mức học phí vô cùng thấp và phù hợp với thu nhập của đa số người dân Việt Nam.

  Thí sinh có nguyện vọng đăng ký Tuyển Sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hoàn thiện hồ sơ theo mẫu dưới đây:
  • Với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT 2018 cần giấy chứng nhận TN.
  • Học bạ Trung học phổ thông (Bản photo có công chứng).
  • Bản photo giấy khai sinh có công chứng
  • 01 Phong bì có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh
  Xem thêm chi tiết hơn tại: http://haan.over-blog.com/2018/04/di-u-ki-n-xet-tuy-n-cao-d-ng-d-c-nam-2018.html

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các bạn và tiến hành nhận hồ sơ tuyển sinh tất cả các ngày trong tuần cả Thứ 7 và Chủ nhật. Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn mau chóng nộp hồ sơ về phòng xét tuyển của Nhà trường theo địa chỉ:

  Địa chỉ: P.506 – Nhà N2 - Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Thành phố HN. Tư vấn tuyển sinh: 0948.895.895- 02485.895.895.

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng