Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin Đắk Lắk

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chau2509, 3/2/20.

 1. chau2509

  chau2509 Thành viên

  Hiện nay ở VN có rất nhiều trường đại học khác nhau, trong số này cũng rất nhiều trường có đào tạo ngành CNTT với nhiều mảng khác nhau có thể làm nhiều bạn thí sinh đắn đo trong việc nên nộp hồ sơ tuyển sinh vào trường nào để có 1 môi trường học tập tốt nhất và quan trọng là phù hợp với số điểm của mình.
  Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin Tây Nguyên
  [​IMG]
  1. Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên - Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin Đắk Lắk
  Là đơn vị đi đầu trong công tác tuyển sinh và đào tạo hệ Trung cấp, Cao đẳng, Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên không chỉ đem đến các ngành và hệ đào tạo đa dạng cho sinh viên, trường còn đem đến môi trường học tập tốt với nhiều trải nghiệm thú vị, cung cấp đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp sinh viên hoàn thiện năng lực chuyên môn để đáp ứng tốt yêu cầu công việc sau khi tốt nghiệp.
  Ngoài chương trình học, nhà trường còn trang bị những giờ học thêm tiếng Anh, Tin học cũng như phát triển kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng sắp xếp công việc…giúp sinh viên đáp ứng tốt yêu cầu công việc sau khi hoàn thành chương trình đào tạo.
  Tại Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin BMT với tiêu chí Thực học - Thực hành - Thực nghiệp các bạn sẽ được học tại một môi trường chất lượng với những giảng viên ưu tú trên địa bàn tỉnh.
  Chúc các bạn thành công!

  2. ĐẠI HỌC NEW YORK
  Đại học New York là một trường đại học phi lợi nhuận tư nhân với các cơ sở ở Manhattan, khắp thành phố New York và trên toàn thế giới. Trường Kỹ thuật Tandon của NYU, ban đầu được gọi là Trường Kỹ thuật Xây dựng và Kiến trúc, được thành lập vào năm 1854 và năm 2014 sáp nhập với Học viện Bách khoa và Bách khoa Brooklyn. Chương trình Cử nhân Khoa học của Tandon về Quản lý Kinh doanh và Công nghệ đào tạo sinh viên về công nghệ, tinh thần kinh doanh và quản lý thông tin. Các bài thuyết trình nói và viết là bắt buộc trong mọi phần của chương trình giảng dạy, bao gồm các lớp học và thực tập. Chương trình bao gồm 127 hoặc 128 giờ tín dụng trong các khóa học liên quan đến quản lý, nhân văn và khoa học xã hội, toán học, khoa học và tự chọn. Sinh viên có thể chọn một mức độ tập trung trong Chiến lược đổi mới công nghệ hoặc Công nghệ và đổi mới trong tài chính. Số giờ tín dụng được thực hiện tại bất kỳ thời điểm nào có thể khác nhau, nhưng sinh viên thường hoàn thành 14-18 tín chỉ mỗi học kỳ, chọn từ các khóa học như Triết học công nghệ, Hiện tượng cuộc sống, Sáng tạo và đổi mới, Nhân văn số và Khoa học viễn tưởng cho đổi mới
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng