TUYỂN ĐẠI LÝ KINH DOANH SÀN GỖ

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi sangohopphat, 10/8/19.

 1. sangohopphat

  sangohopphat Thành viên mới

  [​IMG]

  Công ty TNHH MTV Đầu tư XD & PT Hợp Phát tìm đại lý trên toàn quốc. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, bảo hành trọn đời sản phẩm. Đăng ký làm đại lý sàn gỗ, showroom sàn gỗ. Nhận ngay chính sách đại lý sàn gỗ công nghiệp tốt nhất.


  Công ty TNHH MTV Đầu tư XD & PT Hợp Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn gỗ. Chúng tôi đang có nhu cầu tìm kiếm khách hàng làm đại lý, thông qua hệ thống bán hàng.

  Hiện nay công ty đang có nhu cầu tìm kiếm cửa hàng, đại lý trên toàn quốc Quý khách có nhu cầu đăng ký đại lý phân phối sản phẩm. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

  Đối tượng đăng ký bán sản phẩm:
  • Cộng tác viên bán hàng cho công ty.
  • Các cửa hàng, đại lý chuyên doanh về sàn gỗ.
  • Đơn vị kinh doanh bán vật liệu xây dựng.
  • Công ty tư vấn thiết kế, thi công nội thất.
  • Nhà thầu xây dựng.
  • Bạn trẻ có đam mê kinh doanh, hiểu biết về thị trường ván sàn gỗ công nghiệp.

  Công ty Khoán hàng tháng, mức khoán tối thiểu sẽ được thống nhất chi tiết khi đăng ký làm đại lý. Nếu quý khách bán đạt sản lượng bán hàng tháng, công ty sẽ đưa vào là nhà phân phối chính thức.

  Trong trường hợp không bán đạt mức khoán. Thì cửa hàng, đại lý bán hàng sẽ phải thông qua nhà phân phối cấp 1 để đặt hàng. Về mức giá không thay đổi nếu quý khách thông qua nhà phân phối cấp 1.

  Có nhiều chính sách bán hàng, chiết khấu, khuyến mại hấp dẫn. Thưởng năm khi quý khách bán vượt doanh số. Mọi chi tiết đăng ký làm đại lý sàn gỗ xin quý khách liên hệ với chúng tôi.

  Thực tế, quý khách chỉ mất chi phí rất thấp. Vì Công ty đã hỗ trợ và tạo điều kiện cho quý khách bán hàng về mẫu, biểu bảng. Quý khách chỉ phải tìm vị trí và thuê vị trí đẹp, thuận tiện cho việc giao dịch và bán hàng.

  Ngoài ra quý khách cần có đội thợ, hoặc thuê… riêng phần mẫu sàn gỗ, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách theo quy định chung của Công ty.

  Với mong muốn mang sản phẩm của mình tới khách hàng. Chúng tôi đang có nhu cầu tìm nhiều đối tác đang có nhu cầu bán hàng, thiết lập kênh phân phối sản phẩm. Trên tinh thần cùng hợp tác. Các bên cùng có lợi.

  Chính sách khách hàng:

  Sản phẩm phong phú và đa dạng, sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng chưa hài lòng với sản phẩm và dịch vụ.

  Luôn đặt lợi ích của hàng lên trên hết, tận tâm, tận lực, trung thực. Có lương tâm nghề nghiệp không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng.

  Tư vấn sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất. Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng.

  Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng, lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Không tư vấn chỉ để dễ làm, để có lãi suất cao.

  Mọi thông tin liên hệ mở đại lý sàn gỗ công nghiệp. Xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

  CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ XD & PT HỢP PHÁT
  » Địa chỉ: Số 9, Ngõ 91, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
  » VPGD: 26A, Ngõ 31, Đường Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
  » Website: sangohopphat.com – Hotline: 0963.85.84.66
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. sangohopphat

  sangohopphat Thành viên mới

 3. vivablastvn

  vivablastvn Thành viên mới