Tượng Trần Hưng Đạo khảm tam khí

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Đồ đồng Bảo Long, 20/8/17.

 1. - Tượng Trần Hưng Đạo được đúc đồng thủ công bằng đồng đỏ nguyên chất tại làng nghề bởi bàn tay của các nghệ nhân cao cấp, trên thân tượng được chạm khảm tam khí Đồng vàng, Đồng đỏ và Bạc nguyên chất rất tinh xảo và sắc nét tạo nên các hoa văn đường nét rất đẹp và tỉ mỉ.

  - Tượng được đúc đặc phần trên và có kích thước cao 40cm tính cả đế bằng đồng gắn liền với thân tượng. Tượng đồng Trần Hưng Đạo nặng khoảng 5-6kg.

  - Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng hay còn được gọi là tượng đồng Trần Quốc Tuấn thường được trưng bày để ở nơi sang trọng tại bàn làm việc, bàn tiếp khách hay trước cửa ra vào của gia đình với ý nghĩa về mặt phong thủy nhằm chấn trạch tránh tà ma ác quỷ, mang đến sự yên lành cho cuộc sống.

  Ngoài ra cở sở đúc đồng chúng tôi còn có tượng đồng Trần Hưng Đạo với các kích thước cao khác nhau: cao 50cm, 60cm, 70cm, 75cm, 90cm, 1m1,....

  Cơ Sở Đồ Đồng Bảo Long chúng tôi chuyên đúc tượng đồng như: đúc tượng chân dung bằng đồng, đúc tượng phật bằng đồng, tượng nhân vật lịch sử, tượng anh hùng dân tộc… các sản phẩm đều bằng đồng hoặc được mạ vàng, thếp vàng hay khảm tam khí, ngũ sắc theo yêu cầu của khách hàng.

  Quý khách liên hệ đặt hàng hoặc xem hàng tại:

  Cửa Hàng 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

  Cửa Hàng 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

  Cửa Hàng 3: 65 Cộng Hoà – P4 – Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

  Xưởng sx: Tống Xá - Ý Yên - Nam Định

  Hotline: 0978 268 661 - 0915 979 388

  Ngoài sản phẩm về đúc tượng bằng đồng, cơ sở cũng có các sản phẩm về tranh đồng nghệ thuật, đồ đồng thờ cúng, đồ phong thủy…

  Hình ảnh tượng đồng Trần Hưng Đạo:

  [​IMG]

  Tượng đồng Trần Hưng Đạo bằng đồng cao 40cm

  Đến với chúng tôi, quý khách có thể đặt các sản phẩm bằng đồng mọi kích thước, mẫu mã theo yêu cầu với giá thành hợp lý, chất lượng tốt.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng