Tuổi 18- tuổi của niềng răng?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quyetdodo, 18/10/19.

 1. quyetdodo

  quyetdodo Thành viên

  Thông thường thời gian chỉnh nha cho những trường hợp không nhổ răng tại Nha Khoa Niềng răng Hà Nội là mất khoảng 18 tháng, trường hợp có nhổ răng thì khoảng 24 tháng là đủ để có một nụ cười đẹp. Một số trường hợp cá biệt như răng ngầm, thời gian có thể lâu hơn đôi chút. Ngược lại, trường hợp chỉnh nha niềng răng uy tín kết hợp với phục hình răng sứ thường sẽ nhanh hơn, khoảng vài tháng đến 1 năm.

  [​IMG]
  Việc nong hàm ở giai đoạn này cũng khó hơn rất nhiều, vì thế hầu hết các bác sĩ sẽ chọn phương pháp nhổ răng để có chỗ trống nhằm kéo/ đẩy - đưa răng về đúng vị trí.

  Cũng ở độ tuổi này, cơ thể chúng ta bắt đầu bước vào giai đoạn lão hoá. Khả năng chịu đau, phục hồi vết thương cũng sẽ giảm đi rất nhiều. Những đau đớn phải chịu giống như ở độ tuổi 18 cũng có khả năng tăng hơn rất nhiều.

  Thời gian mà bệnh nhân đeo hàm cũng vì thế dài hơn - từ 18 đến 24 tháng hoặc lâu hơn tùy vào cấu trúc răng, xương hàm của mỗi người. Đi kèm với điều này thì việc Niềng răng bằng khay Niềng trong suốt Invisalign hay niềng răng mắc cài, rồi chi phí phải bỏ ra để niềng răng cũng tốn kém hơn so với các độ tuổi khác.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng