Tưng bừng trao thưởng dịch vụ "Sôi động cầu trường" của nhà mạng MobiFone

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lan, 4/10/17.

 1. lan

  lan Thành viên mới

  Vào chiều ngày 29/9/2017, Công ty Cổ phần VIDIGI đã đã công bố và trao giải cho số thuê bao chiến thắng chương trình "SÔI ĐỘNG CẦU TRƯỜNG" với phần thưởng là 1 điện thoại iPhone 7 128GB.
  Người dành chiến thắng trong chu kỳ lần này là anh Đào Đình Thắng (Từ Liêm - Hà Nội). Anh Đào Đình Thắng là chủ nhân của số thuê bao 093XXX6434 đã tham gia tranh bóng và có tổng số thời gian giữ bóng lâu nhất trong ngày và đạt được giải thưởng của chương trình là 1 điện thoại iPhone 7 128GB.

  Anh Đào Đình Thắng khi nhận được phần thưởng đã chia sẻ anh rất vui mừng vì may mắn và anh mong muốn chia sẻ để nhiều bạn bè của mình biết đến dịch vụ Sôi động cầu trường và cùng tham gia tranh giải.

  [​IMG]

  Anh Đào Đình Thắng - người giành chiến thắng của chương trình "Sôi động cầu trường"

  Trước đó, từ ngày 12/8/2017 đến ngày 10/9/2017, Công ty Cổ phần VIDIGI đã triển khai chương trình trúng thưởng "Sôi động cầu trường" dành cho các khách hàng đang sử dụng thuê bao hòa mạng trả trước và trả sau của MobiFone. Cụ thể, với Dịch vụ "Sôi động cầu trường", người chơi trong vai trò một cầu thủ bóng đá, phải luôn khống chế trái bóng trong chân của người chơi bằng cách soạn tin nhắn DA gửi 9412 để giữ bóng. Khi bị người khác tranh mất trái bóng, khách hàng phải soạn tin nhắn (DA gửi 9412) để giành lại bóng và đảm bảo trái bóng luôn được giữ trong chân của người chơi.

  Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi trao thưởng dịch vụ "Sôi động cầu trường" vào sáng ngày 29/9/2017 vừa qua.


  [​IMG]

  Đại diện Công ty VIDIGI lên trao phần thưởng là 1 điện thoại iphone 7 128GB cho người chiến thắng


  [​IMG]

  Anh Đào Đình Thắng - người giành chiến thắng của chương trình "Sôi động cầu trường"

  Thể lệ tham gia chương trình rất đơn giản, cơ hội giành giải thưởng từ "Sôi động cầu trường" vô cùng hấp dẫn.

  Chúc quý khách hàng tham gia dịch vụ "Sôi động cầu trường" may mắn - vui vẻ và nhanh chóng giành được giải thưởng từ chương trình.
  p/s: Mình trích lại bài này thôi vì mình dùng mạng Mobi và hay sử dụng các dịch vụ tiện ích. Thấy dịch vụ Sôi động cầu trường quá hay, vừa giải trí lại vừa có quà, nên muốn gt tới mọi người.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. lan

  lan Thành viên mới

  Mọi người nếu có thời gian thì cũng có thể tham gia, rất có tính giải trí và tương tác, rủ bạn bè cùng chơi nữa thì tuyệt ạ