Túi khí chèn hàng sở hữu các ưu điểm gì trong chèn lót

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lanhuong2000, 15/11/19.

 1. lanhuong2000

  lanhuong2000 Thành viên mới

  Túi khí chèn hàng ( tên tiếng Anh Dunnage bag) thông thường được biết đến là một công cụ quan trọng cho việc đệm lót các lô hàng, sản phẩm trên xe. Túi khí bây giờ được khá nhiều nhà xưởng Việt Nam và nước ngoài sử dụng.

  Vì sao đơn vị vận chuyển cần dùng túi khí chèn hàng

  Bao hơi là sản phẩm chèn hàng có thể xếp gọn lại sau khi chèn. Đây có thể nói là ưu điểm mà không chất liệu lót đệm nào có khả năng bì kịp. Sau khi chèn hàng có thể xếp gọn bao khí lại và cất vào nơi lưu trữ là được. Quy trình lưu trữ bao khí thật đơn giản giúp tái sử dụng bao khí.

  [​IMG]

  Ưu thế đệm lót của túi hơi

  Không bất tiện so với các loại vật liệu chèn đệm khác như pallet chằng hạn. Bao khí độn hàng có độ đàn hồi tốt hơn và có khối lượng không năng. Sử dụng túi khí sẽ giúp lô hàng êm hơn khi di chuyển xa. Đây là yếu tố chủ yếu giúp sản phẩm không bị hư hại.

  Quá trình thực hiện đệm lót bằng túi khí cũng khá nhanh chóng. Nên vẽ sơ đồ sắp xếp kiện hàng cần thiết. Sau khi chất hàng xong thì chỉ cần để bao khí vô các khoảng trống giữa các lô hàng. Sau đó sử dụng thiết bị bơm hơi vào túi là được. Hãy nhớ là nên bơm vừa đủ, không quá căng cũng như quá thấp. Cũng nên mua túi khí có kích thước phù hợp với khoảng trống.

  Nếu như trong quá khứ thì công đoạn chèn lót rất là mất thời gian. Nào là vắt óc suy nghĩ, nào là lựa chọn công cụ phù hợp kích thước, nào là vất vả chèn lót. Thì hiện tại với túi khí, quy trình chèn đệm đã thay đổi theo hướng mới. Công nhân thực hiện chỉ cần một nốt nhạc là xong.

  Nhiều công ty cũng lo lắng liệu túi khí chèn lót có thể dùng được lâu dài hay không? Có thể chịu được áp lực cao hay không? Kết cấu của bao hơi cho phép thực thi công tác chèn lót dưới áp lực mạnh trong nhiều tháng trời. Túi khí được thiết kế bởi nhiều lớp túi nhựa PA, PE bên trong nên có độ chịu lực rất cao. Kết cấu nhiều lớp film nhựa cũng làm túi có khả năng rò khí thấp. Túi hơi có thể sử dụng dệm lót lâu dài mà không thể bị rò hơi. Hay là áp lực lớn thì cũng không lo sợ bao khí bị bể. Có thể nói đây là thiết bị tuyệt vời cho nhân loại.

  Ngoài ra, bề mặt ngoài của bao khí là phần giấy kraft màu nâu. Chất giấy này hỗ trợ túi được củng cố hơn. Chất giấy cũng làm giảm thiểu vết lủng của các vật nhọn hoặc sản phẩm sắc bén đâm vào. Chất giấy kraft như một bức tường làm chắc cho bao khí, giúp túi khí chắc chắn hơn.

  Đương nhiên không phải đến hôm nay chúng ta mới xét đến công tác chèn đệm. Từ thời xa xưa trong công tác chuyển phát hàng hóa bằng phương tiện thô sơ các nhà buôn hay đội ngũ vận chuyển cũng đã ý thức rằng kiện hàng cần được đệm lót trong xe.

  Nguồn gốc thao tác đệm hàng

  Những vật liệu đầu tiên giúp chèn lót kiện hàng chính là dây vải, nệm và khúc gỗ, Cho đến thời kỳ công nghiệp với những chất liệu đàn hồi như cao su xuất hiện. Các miếng cao su cũng được sử dụng phục vụ công đoạn chèn đệm hàng hóa.

  Đến khi khoa học phát triển người ta đã chế tạo ra một thiết bị chèn đệm tốt nhất đó chính là bao khí chèn hàng. Do chứa khí bên trong nên túi khí có độ đàn hồi cao, hỗ trợ giảm áp lực tốt cho hàng hóa cần vận chuyển.

  Nếu bạn là chủ sở hữu của một công ty thì hãy nên xem xét sử dụng túi khí chèn hàng vì lợi ích vĩ đại của sản phẩm này. Túi hơi lót hàng giúp hàng hóa không bị đổ bể bởi công tác chuyển phát bằng cách chèn vào những khoảng hở có trong container. Đây là sản phẩm rất mới mẻ và hữu ích mà bất kỳ nhà máy nào cũng không nên bỏ qua.

  Túi khí chèn lót có nhiều loại kích cỡ khác biệt ở 3 cạnh. Bao khí càng bự cũng như càng có thêm lớp thì khả năng chịu lực sẽ càng cao. Sự khác biệt về sức chịu lực cũng có thể đến từ loại nhựa chế tạo túi.

  Để dùng túi khí, nhà xưởng cần lắp thêm máy bơm hơi và súng bơm khí. Phải chú ý kích cỡ của van túi khí để lựa chọn loại súng bơm thích hợp. Nên chọn dòng máy bơm có thể hoạt động tốt để có thể bơm khí dễ dàng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng